VFF đình chỉ trọng tài mắc lỗi trận Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh

Cập nhật 18:18 ngày 09/01/2017
(Bóng đá Việt) - Dư âm trận đấu giữa Hà Nội FC và Than Quảng Ninh ở vòng 1 V.League vẫn chưa kết thúc. Pha xử lý của trọng tài Nguyễn Đức Vũ đã bị ban lãnh đạo đội bóng đất Mỏ chính thức có ý kiến bằng văn bản gửi lên VFF.
Văn bản của Than Quảng Ninh gửi đến VFF, VPF vào chiều nay khẳng định: Ngày 07/01/2017 vào lúc 17h30 trên sân vận động Hàng Đẫy diễn ra khai mạc giải bóng đá Vô địch quốc gia Toyota năm 2017, giữa đội bóng đá Hà Nội FC gặp đội bóng đá Than Quảng Ninh, điều khiển trận đấu trọng tài chính là ông Nguyễn Đức Vũ.

Trận thi đấu được đánh giá chất lượng chuyên môn cao với việc dượt đuổi tỷ số của Đội Than Quảng Ninh rất quyết liệt. Tại thời điểm ở phút 86 đội bóng đá Than Quảng Ninh có tình huống tấn công từ biên phải cầu thủ Nguyên Sa số 43 chuyền bóng vào khu vực 16m50 cho cầu thủ Capistrano mang số áo 21 nhận bóng trong tư thế cầu thủ hậu vệ của CLB Hà Nội FC đã dùng tay kéo cầu thủ Capistrano ngã trong vòng cấm.
 
Trọng tài Đức Vũ bị kỉ luật

Trọng tài Đức Vũ bị kỉ luật


Trọng tài Nguyễn Đức Vũ đã thổi còi và chỉ tay vào chấm phạt đền nhưng không hiểu tại sao khi đến nơi trọng tài Vũ đã cho đội Hà Nội FC được phát bóng lên. Với tình huống đó khán giả trên sân và khán giả xem truyền hình trực tiếp và Bình luận viên thuyết minh là Đội bóng đá Than Quảng Ninh được hưởng quả 11m.

Với diễn biến như vậy, Than Quảng Ninh đã đề nghị cơ quan chức năng phải xem xét lại tình huống, nếu kết luận có sai sót thì cần phải chấn chỉnh lại đối với công tác trọng tài.

Theo nguồn tin có được, trọng tài Nguyễn Đức Vũ đã bị kết luận là mắc lỗi nhận định trong tình huống không cho Than Quảng Ninh được hưởng quả phạt đền. Với kết luận này, trọng tài Đức Vũ sẽ bị VFF không phân làm nhiệm vụ một thời gian.
 
PV
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN