VFL 2018 ngày thứ 2: Tôn Thất Phi rực sáng, Hanoi Buffaloes có chiến thắng đầu tiên

Cập nhật 01:58 ngày 02/04/2018
(Futsal) - Ngày thứ 2 giải Vô địch Futsal Việt Nam diễn ra 3 trận đấu đầy hấp dẫn vã kịch tính. Trong khi Hanoi Buffaloes giành chiến thắng ghẹt thở trước Danang Dragons thì các trận đấu còn lại có tỉ số hòa đáng tiếc.

Cantho Catfish & Thanglong Warriors cống hiến trận cầu kịch tính

 

Trận đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2 giữa hai đội Thanglong Warriors và Cantho Catfish đã diễn ra hết sức hấp dẫn. Thanglong Warriors là những người mở điểm trước do công của Trần Nhật Trung. Tuy nhiên với lối chơi cơ động và tao được thế trận tốt, đại diện miền Tây đã có bàn gỡ hòa ở những giây phút cuối cùng của hiệp 1.

Hiệp 2 đánh dấu sự áp đảo của Cantho Catfish, các cầu thủ nhập cuộc tự tin và liên tục tạo nhiều cơ hội nguy hiểm. Tuy đại diện miền Tây vượt lên dẫn trước với pha làm bàn của Phi Tiến nhưng với sự già dơ và bản lĩnh của Đắc Huy ở những phút cuối đã giúp Thanglong Warriors giữ lại 1 điểm đầy quý giá. Chung cuộc hai đội hòa nhau với tỉ số 2-2.
 

Phùng Trọng Luân tỏ sáng giữ lại 1 điểm cho HCMC Wings


Ở trận đấu đầu giờ chiều, Hochiminh City Wings và Saigon Heat đã cống hiến một trận “derby” nghẹt thở. Với 3 điểm có được trận đấu trước, Hochiminh City Wings bước vào trận với tâm thế thoải mái và nhanh chóng có được bàn thắng dẫn trước do công của Phùng Trọng Luân. Tuy nhiên, cùng với thẻ vàng thứ 2 của ngoại binh Artur Yusunov bên phía Hochiminh City Wings, Saigon Heats đã vùng lên mạnh mẽ và có cho mình 2 bàn thắng. Tưởng như trận đấu kết thúc với thắng lợi thuộc về Saigon Heats thì QBV Futsal Việt Nam Phùng Trọng Luân tỏa sáng với bàn thắng thứ 2 cho riêng mình ở những phút cuối cùng trận đấu. Qua đó, kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 2-2.
 

Tôn Thât Phi lập hattrick đầu tiên của giải đấu

 
Tại trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu thứ 2, Hanoi Buffaloes nhập cuộc với quyết tâm giành chiến thắng và nhanh chóng có bàn thắng dẫn trước do công của cầu thủ Tôn Thất Phi. Bị bàn thua, các cầu thủ Danang Dragons dồn lên tấn công ào ạt. Tuy nhiên phải đến khi trân đấu còn 2 phút, đại diện đến từ Đà Năng mới tìm cho mình bàn gỡ hòa. Những tưởng sẽ là trận hoà thứ 3 của ngày đấu, tuy nhiên 2 khoảnh khắc bùng nổ của Tôn Thất Phi ở phút cuối cùng của trận đấu ấn định chiến thắng 3-1.Qua đó, đem lại 3 điểm quý giá và đầy cảm xúc cho HN Buffaloes.

Sau tuần đấu đầu tiên, Hochiminh City Wings tạm thời dẫn đầu BXH với 4 điểm sau 1 trận hoà và 1 trận thắng. Hanoi Buffaloes đứng thứ 2 với 3 điểm. Cantho Catfish, Danang Dragons, Saigon Heat đều có 1 điểm. Xếp trên là Thang Long Warriors với 2 điểm sau 2 trận hoà kịch tính.

Ngày 07 & 08/04 tuần đấu thứ 2 của Cúp Vô Địch Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục diễn ra tại Tp.HCM - NTĐ Rạch Miễu trước khi các đội di chuyển ra Đà Nẵng – NTĐ Quân Khu 5 để kết thúc vòng loại.

Kết quả thi đấu ngày 01/04:

Thang Long Warriors 2 – 2 Cantho Catfish
 
Hochiminh City Wing 2 – 2 Saigon Heat

Danang Dragons 1 – 3 Hanoi Buffaloes
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN