Vì sao bầu Đức không thể rời VFF?

Cập nhật 19:10 ngày 01/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Bầu Đức muốn xin rút lui khỏi chức danh phó chủ tịch VFF tuy nhiên quyết định này phải chờ kết quả cuộc bỏ phiếu sắp tới.
Trước khi lứa Công Phượng, Xuân Trường lên đường tham dự SEA Games 29, bầu Đức đã đặt rất nhiều niềm tin vào lứa tài năng HAGL. Thậm chí ông bầu đội bóng phố Núi còn khẳng định sẽ rời khỏi VFF nếu U23 Việt Nam không thể nâng cúp. Giữ đúng lời hứa khi thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng bị loại, bầu Đức đã đệ đơn từ chức. Tuy nhiên ông phó chủ tịch VFF có thể nghỉ việc hay không còn phải phụ thuộc vào kết quả cuộc bỏ phiếu của LĐBĐ Việt Nam.
 
Vì sao bầu Đức không thể rời VFF?

Bầu Đức không dễ dàng rời khỏi VFF

Hội nghị Ban chấp hành VFF diễn ra chiều nay (1/12) đã bàn nhiều vấn đề trong đó nổi bật nhất là lá đơn xin thôi việc của bầu Đức. Theo đó nếu muốn từ bỏ cương vị của mình bầu Đức phải có sự đồng thuận của hơn 50 % thành viên trong Ban chấp hành VFF (gồm hơn 20 ủy viên).
 
Về phần mình, bầu Đức cũng lên tiếng khẳng định "Tôi đã nộp đơn xin nghỉ là sẽ nghỉ. Hoàn toàn không có chuyện tôi sẽ quay lại làm việc cho VFF. Tôi là người lớn chứ không phải trẻ con mà nói nghỉ rồi sẽ thay đổi quyết định của mình. Hiện tại công việc kinh doanh của tôi quá bận rộn nên tôi không biết có thu xếp thời gian để tham dự đại hội được hay không".
 
Cũng trong buổi làm việc ngay hôm nay nhiều gương mặt chủ chốt khác như Chủ tịch Hội đồng quản trị Võ Quốc Thắng và ông Phạm Ngọc Viễn (Phó chủ tịch thường trực VPF) cũng xin thôi việc. Đại hội cổ đông VPF sắp tới sẽ bầu ra Chủ tịch Hội đồng quản trị mới. Sau đó, HĐQT sẽ bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc VPF. 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN