Vì sao bố mẹ thủ môn Tiến Dũng từ chối sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam?

Cập nhật 21:39 ngày 26/01/2018
(Hậu trường) - Để đảm bảo phong độ tốt nhất cho U23 Việt Nam, đích thân các cầu thủ đã yêu cầu gia đình không nên sang Trung Quốc thời điểm này.
Không chỉ khiến NHM vỡ òa, U23 Việt Nam còn gây tiếng vang lớn với khán giả châu Á sau những gì đã thể hiện ở Thường Châu (Trung Quốc). Chiến thắng nghẹt thở trước U23 Qatar đã đưa đoàn quân của HLV Park Hangseo vào chung kết đầy thuyết phục. Rất nhiều lời chúc và cả những món quà giá trị được gửi tới những người hùng U23 Việt Nam. Thậm chí gia đình các cầu thủ cũng được đài thọ vé máy bay cũng như hỗ trợ sang Trung Quốc cổ vũ.
 
Mặc dù vậy để đảm bảo phong độ cho trận chiến quan trọng nhất, bản thân các cầu thủ đã yêu cầu người thân ở nhà theo dõi qua tivi thay vì sang tận nơi tiếp lửa U23 Việt Nam.  “Ngày 24/1, chúng tôi đã làm xong hộ chiếu, đúng ra hôm nay (25/1), hai vợ chồng tôi sẽ lên đường sang Trung Quốc để cổ vũ cho con ở trận chung kết. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi đã quyết định hủy chuyến đi”. Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ.
 
Vì sao bố mẹ thủ môn Tiến Dũng từ chối sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam?

Bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng từ chối sang Trung Quốc cổ vũ U23 Việt Nam

Người hùng thầm lặng góp công mang HLV Park Hangseo về U23 Việt Nam là bầu Đức cũng quyết định cổ vũ từ xa để tránh ảnh hưởng tới các cầu thủ. “Sự có mặt của tôi đôi khi tốt nhưng đôi khi lại có tác dụng ngược. Tụi nhỏ sợ tôi nên dễ bị tâm lý. Vì thế tôi ở nhà để giúp các cầu thủ của mình tập trung tối đa cho trận đấu”.
 
Thời tiết tại Thường Châu đang rất lạnh, ảnh hưởng nhiều tới các buổi tập của U23 Việt Nam. Tuy nhiên các cầu thủ vẫn rất quyết tâm hướng tới một kỳ tích mới - chức vô địch châu Á đầu tiên trong lịch sử?
 
CP

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN