Vì sao HLV Park Hang Seo không tự lái ô tô?

Cập nhật 21:29 ngày 19/02/2018
(Hậu trường) - HLV Park Hang Seo chia sẻ đã thuộc nhiều quán ăn ngon ở Hà Nội nhưng vẫn không dám tự tái ô tô.
Ký hợp đồng với VFF và huyển tới Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã dần làm quen với cuộc sống tại Hà Nội. Vị thuyền trưởng ĐTQG thường xuyên ghé các quán ăn Hàn Quốc bên cạnh việc thưởng thức những món đặc sản Việt Nam. Có một điều đặc biệt HLV Park Hang Seo chia sẻ đã thuộc nhiều quán ăn ngon nhưng vẫn không dám tự tái ô tô. “Giao thông Việt Nam thì phức tạp quá. Chắc tôi không thể tự mình lái xe được 100 mét mất. Nhiều xe máy đi lại, di chuyển quá”.
 
Nếu không di chuyển bằng xe riêng, HLV Park Hang Seo thường gọi taxi để dẫn vợ đi ăn cũng như thăm thú thủ đô. Trước đó thành công cùng U23 Việt Nam chiến lược gia người Hàn Quốc được một nhà tài trợ tặng chiếc ô tô tuy nhiên ông vẫn lựa chọn phương tiện quen thuộc để đảm bảo an toàn.
 
Vì sao HLV Park Hang Seo không tự lái ô tô?
 

HLV Park Hang Seo lựa chọn taxi làm phương tiện di chuyển ở Việt Nam

 
Cũng như các học trò ở U23 Việt Nam ông thầy 59 tuổi đang hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ở quê nhà. Theo kế hoạch HLV Park Hang Seo sẽ trở lại vào ngày 10/3 tới và nhiệm vụ đầu tiên trong năm mới là chuẩn bị cho ĐTQG Việt Nam đấu vòng loại Asian Cup cùng mục tiêu quan trọng tại AFF Cup.
 
CP  
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN