Vì sao Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hoãn đám cưới?

Cập nhật 12:43 ngày 13/08/2017
(Hậu trường) - Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã quyết định hoãn đám cưới tại châu Âu vì quá bận công việc.
Sau quá nhiều thị phi, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vẫn tiến tới hôn nhân và hạnh phúc với cậu quý tử có biệt danh cu Tỏi. Theo kế hoạch cả hai sẽ ra mắt gia đình chân sút Than Quảng Ninh trong chuyến du lịch châu Âu vào cuối năm. Tại đây vào đúng ngày sinh nhật của con trai họ sẽ chính thức làm đám cưới.
 
Tuy nhiên mới đây cầu thủ Việt kiều chia sẻ họ sẽ hoãn đãm cưới bởi công việc kinh doanh của Kỳ Hân khá bận. Được biết nữ diễn viên "Những ngọn nến trong đêm 2" vừa khai trương một cửa hàng thời trang tại Hà Nội, song song với viêc chăm con mọn nên cô gái người Sóc Trăng gần như không còn thời gian chuẩn bị cho đám cưới.
 
Vì sao Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hoãn đám cưới?

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân hoãn đám cưới ở châu Âu

Trước đó Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã tổ chức ăn hỏi ở nhà gái và làm tiệc mời bạn bè tại TP HCM. Bố mẹ chân sút người Hải Dương do bận việc tại Czech nên không thể trở về vào ngày vui của con trai và họ quyết định tổ chức tiệc cưới hoành tráng sau khi cả nhà đoàn tụ tại Châu Âu. Nếu không thể làm đám cưới vào năm nay nhiều khả năng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sẽ còn hoãn dài bởi thời gian tới cầu thủ này lại tất bật với công việc ở Than Quảng Ninh.
 
CP (Tổng hợp) 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN