'Vì yêu mà đến' bị nghi dàn dựng, MC Quang Bảo lên tiếng

Cập nhật 22:27 ngày 10/11/2017
(Giải trí) - 'Vì yêu mà đến' tập 9, MC Quang Bảo cùng Bảo Vy ra về. Nhưng ngay sau đó, cộng đồng mạng cho rằng chương trình dàn dựng kịch bản, và khách mời, người đến tỏ tình có quen biết từ trước.
Đến tập thứ 9, điều bất ngờ xảy ra khi có happy ending đầu tiên của chương trình. Cụ thể hơn, MC Quang Bảo chấp nhận lời tỏ tình của Cao Vy.

chính vì thế, đã đập tan câu bình luận của cộng đồng mạng "Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời nghệ sĩ lại thương dân thường”. Lý do bởi chưa có nghệ sĩ, hot boy hay hot girl nào đồng ý dắt tay người cảm mến, yêu thương mình ra về.

Thế nhưng, nhiều ý kiến nghi ngờ MC Quang Bảo chấp nhận ra về cùng Cao Vy là chiêu trò của e-kíp "Vì yêu mà đến" để tránh lời dèm pha từ dư luận cũng như tăng rating cho chương trình đang dần nhạt nhẽo. Thậm chí có người khẳng họ quen nhau từ trước.
 
Trước nghi vấn trên, MC Quang Bảo đã lên tiếng. MC sinh năm 1990 khẳng định không quen Cao Vy từ trước. Về mối quan hệ với Cao Vy hiện tại, MC từng là VĐV bơi lội xuất sắc cho biết họ vẫn là bạn tâm giao như đề nghị của nữ sinh trong tập 9.

"Trước tiên, Bảo muốn gởi lời cám ơn chân thành đến tất cả những ai từ hôm qua đến giờ đã gửi những lời chúc mừng đến Bảo và Vy sau chương trình Vì Yêu Mà Đến. Đó là những tình cảm trân quý, sự yêu thương mà cả hai sẽ không bao giờ quên.
 
Bảo cũng xin được giải đáp thắc mắc của 2 câu hỏi chung mà Bảo đã nhận được. Đây cũng sẽ là lần duy nhất Bảo chia sẻ để hổng làm mất thời gian của mọi người nghen.
 
1. Bảo và Vy có quen nhau trước không?
 
Xin được trả lời là không. Đúng ngày ghi hình thì Bảo mới gặp Vy lần đầu tiên. Vì chương trình đã ghi hình hơn 1 tháng rồi nên có nhiều bạn thấy bình luận trên Facebook của Bảo và Vy đã bị hiểu lầm. Mong một số bạn sẽ không khủng bố Vy vì hiều lầm nhá.
 
2. Bảo và Vy hiện tại là gì của nhau? (câu này được hỏi nhiều nhất)
 
Bảo xin được trả lời là BẠN TÂM GIAO. Đây cũng là mong muốn của Vy khi Bảo hỏi giờ em muốn ta sẽ là gì của nhau (đoạn này chắc là một số bạn xem hơi vội hoặc không để ý vì lúc đó con tim đang đau quá man). Vì tình yêu là thứ cần thời gian và chúng ta cứ để thời gian trả lời thôi nhé!
 
Bảo chỉ xin trả lời 2 câu này thôi vì đã có một số những bạn hiểu lầm Vy và Bảo không muốn cuộc sống của Vy bị xáo trộn.
 
Lần nữa, xin cám ơn tất cả mọi người, đặc biệt là các #Homie trong FC Quang Bảo đã luôn quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho Bảo. Đừng đau lòng vì Bảo vẫn ở đây với tất cả Homie nhé, chả có gì thay đổi cả. Vẫn là Bảo cười không thấy mắt đâu, lúc nào chụp hình cũng bị các Homie dìm hàng không thương tiếc, nhưng vẫn lại cười không thấy mắt đâu. Cảm ơn quản lý Ngô Minh Anh, người cũng đã bị xáo trộn FB không kém.
 
Cuối cùng là chúc cả nhà có những ngày cuối tuần thật vui và ý nghĩa nhé.
 
Xin phép post cái ảnh hai đứa gặp lại nhau sau chương trình, Vy lại bất ngờ xuất hiện tại event do Bảo dẫn và có tấm hình after này".
 
Vì yêu mà đến bị nghi dàn dựng, MC Quang Bảo lên tiếng - Doisong

MC Quang Bảo và Bảo Vy người khiến Quang Bảo ra về "Vì yêu mà đến"

Thêm điều khiến nhiều khán giả thắc mắc nữa là vì sao rapper Karik bỗng dưng biến mất trong những tập Vì yêu mà đến gần đây mà không rõ nguyên nhân? Karik chính là khách mời có nhiều fan nhất chương trình này.
 
Chương trình "Vì yêu mà đến" đã phát sóng được 9 tập nhưng những màn tỏ tích khá là nhặt, hời hợt khiến không ít khán giả thất vọng nhất là những khán giả đã từng xem phiên bàn Trung Quốc của "Vì yêu mà đến"

TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN