Việt Hương bị trai trẻ “phụ tình”

Tác giả  2015-04-20 18:07:50

Tập 6 Người bí ẩn đã được phát sóng vào đêm qua (19/4). Đối đầu với đội nhà tuần này là đội khách Á hậu Hoàng Oanh và Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 - Sơn Lâm. Đến với chương trình, đội khách ghi được số điểm ngang bằng với đội nhà, chiến thắng 30 triệu đồng.
 
 

 Việt Hương và Sơn Lâm có màn mở đầu ấn tượng

Ở phần mở màn tập này, Việt Hương xuất hiện cùng Sơn Lâm với điệu nhảy say đắm, lãng mạn. Đến đoạn cao trào, Việt Hương chuẩn bị tinh thần đón nhận nụ hôn nồng nàn từ Sơn Lâm thì anh bất ngờ dừng lại và nói "Xin lỗi bác". Danh hài yêu cầu Sơn Lâm nói lại vì nghe không rõ, anh lập tức lặp lại "Không được rồi bác ơi". Việt Hương hoảng hốt la lên: "Trời ơi, lên tới bác luôn rồi. Tôi tưởng tôi 'hốt' được hot boy rồi chứ". 
 

 Chàng hot boy từ chối nụ hôn của Việt Hương

Trong khi đó, Hoài Linh lại tình tứ múa trên nền ca khúc Sóc sờ bai Sóc Trăng với Hoàng Oanh. Anh trêu ghẹo Việt Hương: "Bên đó nhảy nhạc giật mà không được ôm, còn tôi ôm quá trời". Trước lời khích bác của "chồng hờ", Việt Hương giải thích, chị mê tài năng chứ không phải mê nhan sắc. "Trai đẹp phải đi với gái đẹp, ông về với tôi đi. Cố gắng đi, cả đời này anh phải nhai em như nhai bánh tráng trộn".
 

 Hoài Linh bên Á hậu Hoàng Oanh

Tham gia chương trình, Hoàng Oanh thổ lộ, cô rất yêu thích serie hài này và từng xem nhiều lần trước đó. Á hậu cũng rất vui khi được Sơn Lâm khen ngợi vẻ đẹp. Khi MC Trấn Thành hỏi Sơn Lâm về nhan sắc của Việt Hương, quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2014 khéo léo trả lời: "Chị Việt Hương cũng đẹp luôn. Mỗi người đẹp một kiểu". 
 
 Đội khách mời ra về với phần thưởng 30 triệu đồng
Trong tập 6, hai đội trải qua 5 phần thi để tìm ra những người bí ẩn. Khán giả đã có những giây phút sảng khoái vì những phát ngôn hài hước của hai đội chơi. 
 


 

 
Cao Thức
 
Tin nổi bật