Việt Nam bỏ ghế trống tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014

Tác giả  2014-12-17 18:27:07

Đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh ở Việt Nam đi thi của công ty Hoàn Cầu đưa ra: “Năm nay, chúng tôi đã nỗ lực để tìm kiếm các ứng viên cho chiếc vé đến với Miss Universe 2014. Tuy nhiên, chúng tôi đã không tìm được người đẹp nào đáp ứng đủ điều kiện để có thể đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này. Chúng tôi cũng rất tiếc khi bỏ chiếc ghế trống năm nay”.
 
Vị trí của đại diện Việt Nam trên trang web chính thức của Miss Universe đã bị gỡ bỏ cách đây vài giờ, là do năm nay Việt Nam không có ứng viên tham gia. 
 

Việt Nam bỏ ghế trống tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014
 

Việt Nam chính thức bỏ trống ghế cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2014

Nhiều thông tin về đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2014 cũng đã xuất hiện liên tiếp trên mạng, gây xôn xao dư luận.
 
Tân á hậu 2 Nguyễn Lâm Diễm Trang gần đây đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn về việc cô được ngỏ lời mời tham dự cuộc thi này, nhưng đã từ chối vì không thể sắp xếp được.
 
Việt Nam bỏ ghế trống tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2014

Người đẹp Phạm Hương

 
Trước khi có quyết định chính thức bỏ ghế trống, khá nhiều gương mặt đã được nhắm đến cho chiếc vé năm nay. Đáng chú ý là người đẹp Phạm Hương - Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thể thao thế giới nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trở thành đại diện của Việt Nam. Tuy nhiên, về mặt thủ tục hồ sơ, người đẹp này vẫn chưa thể đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế của Cục Nghệ thuật biểu diễn tính đến thời điểm hiện tại.
 
Với tiêu chí tập trung vào vẻ đẹp hình thể, sự quyến rũ, cá tính cũng như khả năng trình diễn tốt, cuộc thi Miss Universe được xem là đấu trường nhan sắc có tính cạnh tranh khốc liệt nhất so với các cuộc thi sắc đẹp khác trên thế giới. Tính đến thời điểm này, trên trang web của cuộc thi đã có khoảng 90 thí sinh các nước đăng ký tham gia.
 
Theo dự kiến, cuộc thi Miss Universe 2014 sẽ diễn ra trong khoảng một tháng tới và Hoa Kỳ là quốc gia đăng cai.
 
Phong Linh
 
 
 
Tin nổi bật