Đời sống Âm nhạc Thứ 7, 13/04/2019 - 04:04 PM

Vietnam Idol: \"Thánh bàn chải\" thí sinh \"thảm họa\" nhất chương trình

Đời sống Trong tập 3 Vietnam Idol 2015 phát sóng vào tối 19/4, “Hot boy kẹo kéo”, Phạm Văn Cường là gương mặt gây chú ý và tò mò cho khán giả ngay từ vòng sơ loại mang đến màn trình diễn “thảm họa” khiến bộ tứ giám khảo Vietnam Idol phải ôm bụng cười.

Tập 3 chương trình Vietnam Idol 2015 phát sóng tối 19/4 tiếp tục mang đến cho người xem nhiều tiết mục hấp dẫn ở Vòng thử giọng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
Đối với nhiều thí sinh, Vietnam Idol không chỉ đơn thuần là một cuộc thi hát, mà đó còn là nơi họ được vô tư thể hiện mình. Với khả năng ca hát còn hạn chế, không ít thí sinh đã có những màn trình diễn “thảm họa” khiến bộ tứ giám khảo Vietnam Idol phải ôm bụng cười.
 
Vietnam Idol:

"Hot boy kẹo kéo" trình diễn phần thi của mình

“Hot boy kẹo kéo”, Phạm Văn Cường là gương mặt gây chú ý và tò mò cho khán giả ngay từ vòng sơ loại, bởi biệt danh “Thánh bàn chải” rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Đến với vòng thử giọng, chàng trai đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc “Một lần dang dở”. Đây là tiết mục khiến giám khảo Thanh Bùi lắc lư. 
 
Chàng trai này từng "gây sốt" trên mạng khi cover nhiều ca khúc quen thuộc như: Tình xưa nghĩa cũ, Chút kỷ niệm buồn, Một lần dang dở, Chuyện ba mùa mưa... thậm chí cả dân ca quan họ Bắc Ninh. Tuy nhiên, anh không được lọt vào vòng trong vì ban giám khảo cho rằng cách hát và giọng hát không hợp với chương trình.
 
Video: "Thánh bàn chải" và "thảm họa" tập 3 Vietnam Idol

<div id="Meme_qrlhtorch4" style="display: block; margin: 0 auto !important; width: 560px; height: 315px; max-width: 100%; background: url(https://embed.meme.vn/images/holder.png) center center no-repeat;">
<script type="text/javascript" src="https://embed.meme.vn/embedjs.php?type=clip&v=qrlhtorch4"> //<![CDATA[
// ]]> </script>
</div>

 

 
Phong Linh (T/h)