VL giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Hải Phương Nam tiếp tục thắng

Cập nhật 23:08 ngày 18/03/2017
(Futsal) - Ở lượt trận chiều nay tại vòng loại giải futsal VĐQG 2017, Hải Phương Nam đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp. Trong khi đó Sanest Tourist Khánh Hoà và Kim Toàn Đà Nẵng cầm chân nhau với kết quả 1-1.
Vượt qua chủ nhà Kim Toàn Đà Nẵng ngay ngày khai màn, Hải Phương Nam Phú Nhuận tràn đầy năng lượng hướng tới trận chiến thứ hai với Sài Gòn FC. Được đánh giá cao hơn, các cầu thủ Hải Phương Nam chủ động dàn quân và sớm có bàn thắng mở tí số nhờ công của Tấn Hiệp ngay phút thứ 5. Chưa đầy 10 phút sau, đến lượt Danh Toại lập công nhân đôi cách biệt. Dù Trường Giang đã kịp thu hẹp khoảng cách ngay sau đó nhưng anh vẫn không thể giúp đại diện thành phố mang tên Bác thay đổi được thế trận. 
 
Phút thứ 24, Danh Toại tiếp tục nổ súng ấn định chiến thắng 2-1 cho Hải Phương Nam Phú Nhuận. Như vậy, hai chiến thắng liên tiếp đã giúp Hải Phương Nam có được 6 điểm và vững vàng trên ngôi đầu BXH.
 
VL giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Hải Phương Nam tiếp tục thắng


Kim Toàn Đà Nẵng bị Sanest Tourist Khánh Hòa cần chân trong trận cầu căng thẳng

 
Ở một thế trận khác, Kim Toàn Đà Nẵng và tân binh Sanest Tourist Khánh Hòa đã cầm chân nhau với kết quả 1-1. Đội chủ nhà kiểm soát bóng tốt hơn, liên tục tung đòn áp đảo đối phương. Tuy nhiên khung thành Sài Gòn vẫn vững vàng nhờ lá chắn phóng ngự cực kì tập trung. Phải đến hiệp thi đấu thứ hai, Lê Hồng Quý mới có thể khai thông thế bế tắc cho Sanet Tourist Khánh Hoà. Mặc dù vậy Nhất Huy cũng chỉ đợi 4 phút sau để gỡ hòa cho Kim Toàn Đà Nẵng. Ngày mai, các đội nghỉ ngơi để chuẩn bị cho lượt trận thứ hai vào ngày 20/3.
 

Lịch thi đấu lượt trận ngày 20/3
15h00: Hải Phương Nam Phú Nhuận vs Sanest Tourist Khánh Hòa
17h00: Kim Toàn Đà Nẵng vs Hoàng Thư Đà Nẵng

 
CP
 
Theo Seatimes
Sự kiện: Futsal
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN