VN’s Next Top Model tập 9: Kim Nhã chia tay chương trình

Cập nhật 10:03 ngày 12/09/2016
(Giải trí) - Thực hiện không tốt thử thách trong tập 9 'Vietnam's Next Top Model 2016', Kim Nhã đành nói lời chia tay với chương trình.
Tập 9 "Vietnam's Next Top Model 2016" vừa phát sóng tối Chủ nhật ngày 11/9, bên cạnh thử thách "Catwalk liên hoàn trên nhiều địa hình khác nhau", top 9 còn được đến một trong những khu resort đẹp nhất Nha Trang để chụp hình theo chủ đề "Cặp đôi hạnh phúc", quảng bá cho sản phẩm chăn ga gối đệm. Giúp đỡ Top 9 thí sinh hoàn thành thử thách này là Quán quân mùa 5 Quang Hùng và mùa 6 Hương Ly.
 
Trong thử thách đầu tiên, Thùy Trâm được ghi nhận là thí sinh bình tĩnh vượt qua thử thách này nhất. Cô nàng đã xử lý tình huống thông minh đồng thời giữ được tinh thần tốt.
 
 
VN’s Next Top Model tập 9: Kim Nhã chia tay chương trình

Thử thách 'Catwalk liên hoàn trên nhiều địa hình khác nhau' là nỗi ám ảnh với nhiều thí sinh

Ở thử thách "Cặp đôi hạnh phúc", Top 9 có buổi chụp hình quảng cáo trước nắng gió của bãi biển Nha Trang cùng với bạn diễn là 2 quán quân Quang Hùng và Hương Ly.
 
Nếu như Quang Hùng phải “làm chồng” của lần lượt 7 thí sinh nữ, thì Hương Ly lại rất nhẹ nhàng khi vào vai “vợ” của hai chàng thí sinh Huy Quang và Minh Phong. Tuy nhiên, có lẽ do ngại ngùng khi phải diễn tình tứ cùng đàn chị nên hai anh chàng này đã khá vất vả trong phần chụp hình của mình.
 
Về phía các thí sinh nữ, dường như sự chủ động được phát huy rất nhiều, trong đó nổi bật có Thiếu Lan, Ngọc Châu đã mạnh dạn hôn Quang Hùng. La Thanh Thanh – còn được khán giả nhớ đến với cái tên Fung La – thậm chí đã làm giám khảo phát cười vì sự đáng yêu của mình khi bảo Quang Hùng “Anh chủ động đi!”. Ngược lại, Kim Nhã và Thùy Trang khá “đơ” khi phải diễn cảnh tình cảm với đàn anh của mình, khiến cho giám khảo phải nhắc nhở nhiều lần.
 
Catwalk liên hoàn trên nhiều địa hình khác nhau

Ngọc Châu trở thành thủ lĩnh nhà chung khi vượt qua thử thách một cách xuất sắc

Sau thử thách này, Ngọc Châu trở thành người chiến thắng và trở thành thủ lĩnh nhà chung, cùng với đó Kim Nhã phải nói lời chia tay với chương trình vì có phần thi chưa thuyết phục.
 
Với việc thể hiện không thuyết phục trong buổi chụp "Cặp đôi hạnh phúc", Kim Nhã đã phải nói lời chia tay chương trình.
 
Cao Thức
 

Video: Thí sinh Next Top tố nhau kênh kiệu, giả tạo

 
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN