Vợ Bình Minh nói gì về nghi vấn chồng ngoại tình với Trương Quỳnh Anh?

Cập nhật 15:19 ngày 04/12/2017
(Giải trí) - Trước những lùm xùm về loạt ảnh thân thiết quá mức giữa chồng và Trương Quỳnh Anh, bà xã Bình Minh đã chính thức lên tiếng chia sẻ.
Câu chuyện giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đang là chủ đề hot nhất trên mạng xã hội những ngày qua. Khắp các diễn đàn, cư dân mạng rôm rả những bình luận trái chiều. Bên cạnh những ý kiến nghi ngờ Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lén lút hẹn hò thì nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR phim.

Trong khi Tim và Trương Quỳnh Anh một mực im lặng thì Bình Minh nhanh chóng chia sẻ đây chỉ là những hình ảnh hậu trường khi tham gia đóng phim. Về phần bà xã của Bình Minh, trái ngược với phản ứng của Trương Quỳnh Anh, Lê Anh Thơ lại tỏ ra không mấy quan tâm đến scandal của chồng.

Vợ Bình Minh nói gì về nghi án chồng ngoại tình với Trương Quỳnh Anh

Bức ảnh MC Bình Minh gửi cho vợ sáng 3/12

Doanh nhân Anh Thơ - vợ Bình Minh, chia sẻ: "Tôi nghĩ những bức ảnh đó có thể chỉ liên quan tới công việc đóng Phim của anh Minh. Thị phi trong giới showbiz không có gì lạ. Gia đình tôi vẫn bình thường, không có chuyện gì cả. Sáng nay anh Minh chở con đi học còn chụp hình gửi cho tôi xem. Hiện tôi rất bận nên không quan tâm tới những tin đồn kiểu này".
 
Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng đóng trong phim truyền hình Thề không gục ngã của đạo diễn Minh Cao. 

TH

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN