Vòng 1 HPL-S3, FC Moon QT-MV Corp: Nóng Derby Thanh-Nghệ

Cập nhật 22:21 ngày 05/09/2015
(Phong trào ) - Ngày mai HPL-S3 sẽ chính thức khai màn với những cuộc so tài nóng bỏng giữa các đội phủi nức tiếng Hà thành.
Ngày mai, giải bóng đá ngoại hạng phủi Hà Nội mùa thứ 3, HPL-S3 sẽ chính thức khai màn trên sân C500 bộ Công an. Trận đấu tiên của giải sẽ là cuộc đọ sức rất đáng chú ý giữa MV Corp và FC Moon Quang Trung. Đây chính là trận Derby miền Trung giữa đội bóng mang đạm chất Thanh và bên kía chiến tuyến MV Corp mang theo tinh thần Nghệ-Tĩnh đến thủ đô Hà Nội.
 
Vòng 1 HPL-S3, FC Moon QT-MV Corp: Nóng Derby miền Trung

 FC Moon QT(xanh) đang khát khao khẳng định mình

 
Mùa giải HPL năm nay, FC Moon Quang Trung chính là một trong những ẩn số thú vị nhất. Dù đã xuất hiện từ mùa giải trước, nhưng chính HPL-S3 mới là thời điểm đội bóng này có được sự chuẩn bị chu đáo nhất từ trước đến nay. Dù đã chia tay một số cầu thủ như Đại Đồng (HN.T&T), Thanh Sang (Tây Ninh),…nhưng với những sự bổ sung chất lượng như Hùng “con”, Long “Cuba”, Nam “tèo”,… Moon QT đang trở thành một tập thể khó lường, nhất là khi họ có được sự ủng hộ của cộng đồng người yêu bóng đá xứ Thanh tại Hà Nội, đó là động lực tinh thần không hề nhỏ cho Moon QT làm nên kì tích tại giải năm nay.
 
Trong khi đó, MV Corp cũng gặp không ít biến động trước mùa giải HPL lần thứ 3. LÀ một đội bóng khá kín tiếng, nhưng MV vẫn âm thầm có được những sự bổ sung chất lượng. Bằng uy tín cá nhân, đội trưởng Khánh Alves đã kết nối được với hai hảo thủ của Hải Anh mùa trước là Cường “trắng” và Huyên “seven”. Chưa kể đến 2 ngoại binh chất lượng đó là Đình Thắng (QNK Quảng Nam), Phú Nguyên (Huda Huế) và tiền vệ Văn Thuận. Gặp một FC Moon QT đang có nhều tiến bộ, nếu không cẩn thận, MV Corp dù được đánh giá cao hơn nhở sự nhuần nhuyễn và đồng đều, hoàn toàn có thể phải nhận “trái đắng”.
 
TM
 
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN