Vòng 1 VL giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Hoàng Thư ĐN hòa kịch tính, HPN có 3 điểm

Cập nhật 19:08 ngày 17/03/2017
(Futsal) - Ngày thì đấu đầu tiên của VL giải Futsal VĐQG HDBank 2017 đã diễn ra với kết quả hòa cho Hoàng Thư Đà Nẵng và Sài Gòn FC còn HPN giành trọn 3 điểm trước Kim Toàn ĐN.
Ngay sau lễ khai mạc rất sôi động, trận đấu đầu tiên của VL giải Futsal VĐQG HDBank 2017 cũng diễn ra. Hoàng Thư Đà Nẵng đối đầu Sài Gòn FC với thế trận hết sức cân bằng trong những phút đầu. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng thế nhưng cũng phải tới cuối hiệp 1 khi Sài Gòn FC phạm đủ 6 lỗi thì Hoàng Thư ĐN mới có cơ hội khai thông thế bế tắc.

Trên chấm đá phạt, Lê Tuấn không mắc sai lầm nào để mở tỉ số cho đội chủ nhà. Không lâu sau, sự hứng khởi của Hoàng Thư ĐN mang lại cho họ bàn thắng thứ 2. Lần này người lập công là Hoàng Văn Phúc.
 

Vòng 1 VL giải Futsal VĐQG HDBank 2017: Hoàng Thư ĐN hòa kịch tính, HPN có 3 điểm

Hoàng Thư ĐN hòa Sài Gòn FC trong trận đấu khai mạc

Tưởng chừng thế trận sẽ rất dễ dàng cho đội bóng Futsal có truyền thống bậc nhất của Đà Nẵng thì Sài Gòn FC bất ngờ vùng lên. 2 bàn thắng liên tiếp của Hồng Công rồi Phạm Trung Hoàng Nam đưa trận đấu về vạch xuất phát trước khi chinh anh nâng tỉ số lên 3-2.

Không chịu thất bại trên sân nhà, Hoàng Thư ĐN dồn lên tấn công. Sức ép tấn công của họ khiến cho Sài Gòn FC liên tục phạm lỗi. Hệ quả là họ phải 2 nhận thẻ đỏ liên tiếp tiếp của Hồng Công và thủ môn Châu Bảo Giang.

Tận dụng lợi thế hơn người, Hoàng Thư ĐN ghi thêm 1 bàn thắng nữa do công của Lê Tuấn để kết thúc trận đấu với tỉ số 3-2.

Trong trận đấu tiếp theo giữa Kim Toàn ĐN và HPN Phú Nhuận, đội bóng tới từ thành phố HCM đã dễ dàng dành thắng lợi trong hiệp 1 với tỉ số 2-1. (đang diễn ra hiệp 2)

TD
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN