Vòng loại Futsal Cúp Quốc gia 2016: Sài Gòn FC, Tân Hiệp Hưng điền tên vào VCK

Cập nhật 18:08 ngày 23/12/2016
(Futsal) - Các trận đấu đầu tiên của vòng loại giải Futsal Cúp Quốc gia 2016 đã diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam trong buổi chiều nay 23/12.
Trong trận đấu thứ nhất diễn ra vào lúc 14h00, Sài Gòn FC đối đầu với đối thủ Hoàng Thư Đà Nẵng. Giới chuyên môn đánh giá đây là cuộc thư hùng cân tài cân sức khi Sài Gòn FC mang tới giải dàn cầu thủ trẻ rất sung sức và khát vọng. Trong khi đó, Hoàng Thư Đà Nẵng lại tỏ ra vô cùng quyết tâm đòi lại món nợ đã thua ở giải Futsal Vô địch Quốc gia 2016.

Chính bởi vậy, ngay khi tiếng coi khai cuộc được vang lên, Sài Gòn FC cùng Hoàng Thư Đà Nẵng ngay lập tức chơi nhanh, không giấu giếm ý đồ chơi phủ đầu đối thủ. Thế nhưng, chỉ có Sài Gòn FC đạt được mục đích. Ngay phút đầu tiên, Ngọc Tùng đã mở tỉ số cho đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác sau pha phối hợp đá phạt góc hết sức hiệu quả.
 
Vòng loại Futsal Cúp Quốc gia 2016: Sài Gòn FC, Tân Hiệp Hưng điền tên vào VCK

Sự vui mừng của các cầu thủ Tân Hiệp Hưng sau loạt penalty nghẹt thở

Đoàn quân trẻ của Sài Gòn FC tiếp tục thể hiện sự lấn lướt Hoàng Thư Đà Nẵng bằng sức trẻ. Mặc dù, Lê Nhật Quang đã nỗ lực san bằng tỉ số cho đội bóng đến từ miền Trung nhưng các cầu thủ Hoàng Thư Đà Nẵng vẫn phải chịu khuất phục với tỉ số chung cuộc 3-1. Bàn thắng quyết định của Sài Gòn FC được ghi bởi cầu thủ số 5, Hồng Công. Bàn thắng còn lại được thực hiện ở chấm phạt đền.
 
Vòng loại Futsal Cúp Quốc gia 2016: Sài Gòn FC, Tân Hiệp Hưng điền tên vào VCK

Lịch thi đấu và Tường thuật trực tiếp VCK Futsal Cúp Quốc gia 2016

Như vậy, với kết quả thắng 3-1 thì Sài Gòn FC sẽ đi thẳng tới Vòng Chung kết diễn ra tại Nhà thi đấu Rạch Miễu từ ngày 27/12. Đối thủ của họ là Sanna Khánh Hòa, đội bóng xếp hạng 4 tại giải Futsal Cúp Quốc gia 2015. Trong khi đó, Hoàng Thư Đà Nẵng vẫn chưa hết hi vọng. Họ sẽ phải đá chung kết ngược với Cao Bằng vào chiều mai 24/12.

Bởi trong trận đấu thứ 2 diễn ra lúc 16h00, Cao Bằng đã thất thủ đáng tiếc trước Tân Hiệp Hưng trong trận cầu kịch tính. Hai đội hòa nhau 3-3 trong thời gian thi đấu chính thức và Tân Hiệp Hưng với bản lĩnh tốt hơn trong loạt phạt đền cân não đã giành chiến thắng với tỉ số 5-4. Ở vòng sau, Tân Hiệp Hưng sẽ phải đối đầu với Thái Sơn Nam.

TD
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN