Vụ 5 người trong gia đình bị sát hại: Nghi phạm khai gì?

Cập nhật 09:51 ngày 17/02/2018
(Trong nước) - Nghi phạm gây ra vụ thảm sát 5 người ở quận Bình Tân, TP HCM bước đầu khai nhận giết người do tư thù cá nhân và muốn cướp tài sản để trốn tránh tội ác.
Chiều 16/2 (tức Mồng 1 Tết), Công an TP.HCM đã di lý đối tượng Nguyễn Hữu Tình (SN 29/1/2000, ngụ huyện Tri Tôn, An Giang) từ Long An về TP.HCM để điều tra về hành vi giết một lúc 5 người trong một gia đình tại trong hẻm 131 đường số 7, KP.8 (P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân).
 
Vụ 5 người trong gia đình bị sát hại: Nghi phạm khai gì?

Đối tượng Tình được di lý về Công an TP Hồ Chí Minh xử lý

Bước đầu nghi can Nguyễn Hữu Tình (SN 29/1/2000, quê An Giang) khai nhận động cơ gây án là nhằm mục đích trả thù mâu thuẫn cá nhân, nhắm vào vợ chồng ông Mai Xuân Chinh (SN 1972).
 
Tình khai, được ông Chinh nhận vào làm công nhân tại cơ sở gia công máng xối inox ngay tại nhà ông này ở hẻm số 131 đường số 7, KP.8, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, khoảng 2 tháng nay. Tại cơ sở trên, ngoài Tình thì trước đó ông Chinh có nhận 2 công nhân khác.
 
Theo Tình thì 2 công nhân này cùng quê Thanh Hóa với ông Chinh nên được ông chủ ưu ái. Riêng Tình thì thường xuyên bị vợ chồng ông Chinh - bà Mai Thị Hồng (SN 1981) chửi mắng.
 
Thậm chí lời khai của Tình cho hay, bà Hồng thi thoảng có đánh đập Tình. Từ chuyện này, Tình đâm thù hận vợ chồng ông Chinh - bà Hồng.
 
Tuy nhiên, theo cơ quan công an, đây là lời khai một phía từ Tình. Hiện vợ chồng ông Chinh - bà Hồng đã bị sát hại nên cơ quan công an phải thẩm định lại các lời khai này.
 
Vì mâu thuẫn cá nhân,Tình nuôi hận và quyết tâm sát hại ông Chinh và bà Hồng. Sau tiệc tất niên tối 13/2 (27 tết), hai người làm công về quê chỉ còn Tình ở lại nhà vợ chồng ông Chinh.
 
Khoảng 4h sáng ngày 14/2 (28 tết) Tình sử dụng 2 con dao có sẵn trong nhà ông Chính và ra tay sát hại ông Chinh và bà Hồng. Để bịt đầu mối, tình ra tay luôn đối với 3 người con gái của vợ chồng ông Chinh. Sau khi gây án, Tình lấy chiếc xe tay ga hiệu Airblade của vợ chồng ông Chinh bỏ trốn.
 
Vào thời điểm cơ quan công an bắt giữ Tình,nghi phạm này đang điều khiển xe máy của nạn nhân tại Long An.
 
Tổng hợp
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN