Vụ án kinh hoàng ở Nam Định: Hung thủ có dấu hiệu bị tâm thần

Tác giả  2015-04-12 07:05:01

Vụ việc xảy ra tại xóm 3, xã Hải Tân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Nạn nhân của vụ án được xác định là bà Nguyễn Thị Ng. (50 tuổi) cùng hai cháu Đỗ Văn Đạt (8 tuổi), Đỗ Văn Minh (3 tuổi). Được biết, gia đình nạn nhân có quán cầm đồ mang tên Dũng Kiên và kinh doanh dịch vụ karaoke.
 
 
Chị Nguyễn Thị Thơm (30 tuổi), người có mẹ chồng và 2 con vừa chết thảm trong vụ trọng án vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc. Lúc 10h sáng, Mai Thị Vóc (40 tuổi) là hàng xóm gần nhà, đồng thời là họ hàng với gia đình chị Thơm, chồng hung thủ Mai Thị Vóc là Đỗ Văn Duy – chú ruột của nạn nhân. Hung thủ sang nhà hỏi con của mình là cháu Đỗ Văn Trưởng (7 tuổi) có chơi ở đây không.
 
Vụ án kinh hoàng ở Nam Định: Hung thủ có dấu hiệu bị tâm thần

Quán cầm đồ và kinh doanh dịch vụ karaoke của nạn nhân

Khi được chị Thơm trả lời là con trai của Vóc không ở đây thì bất ngờ Vóc không nói gì mà lao vào nhà, lấy con dao phóng mũi dài 40 cm chém tới tấp vào chị Thơm và hai con chị là cháu Đỗ Thành Đạt (8 tuổi) và Đỗ Công Minh (3 tuổi). Nghe tiếng la hét, bà Ngọc và anh Kiên chạy ra bị Vóc vác dao đuổi chém.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ, chị Thơm (mẹ cháu Đạt và Minh) cũng bị đối tượng Vóc chém nhưng đã chạy được ra ngoài đường kêu cưú. Lúc đó, chị được bác Đinh Văn Tư - hàng xóm chạy sang giải cứu. Anh Kiên – chồng chị Thơm cũng bị chém vào má phải. Cả hai vợ chồng đều đã được đưa đi cấp cứu. Còn bà Ngọc cùng hai cháu nhỏ tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc khoảng 30 phút, công an xã Hải Tân và công an huyện Hải Hậu đã có mặt tại hiện trường. Anh Kiên được đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu.
 
Đến 13h chiều 11/4, đội giám định pháp y của công an tỉnh Nam Định đã có mặt để khám nghiệm tử thi.
 
Theo tin tức phản ánh của bà con hàng xóm, trước khi xảy ra vụ án, gia đình nạn nhân và hung thủ có xảy ra tranh chấp đất đai. Ngoài ra, người hàng xóm đó cung cấp thêm, đối tượng trong khi gây án có dấu hiệu tâm thần.
 
Nguyên nhân vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan điều tra làm rõ.
 
Phong Linh
 
Tin nổi bật