Vua bóng đá phủi kêu gọi chung tay vì nghệ sĩ Hán Văn Tình

Cập nhật 07:30 ngày 29/01/2015
(Thể thao) - Sau khi thông tin nghệ sĩ Hán Văn Tình, người thường được gọi với cái tên Chu Văn Quềnh đang chống chọi với bạo bệnh, cộng đồng bóng đá phủi Hà Nội đã phát đi lời kêu gọi tổ chức trận đấu từ thiện để sát cánh cùng ông.

Tin lớn & Anh em, đội bóng bóng đã vô địch giải bóng đá phủi Hà Nội thời gian qua đã đi đầu trong việc dùng bóng đá để kết nối những trái tim. Một quỹ từ thiện đã được gấp rút thành lập và chuyến đi đầu tiên của Vua phủi Hà Nội là huyện Nam Sách, Hải Dương, nơi có một số em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà tằng.
Vua phủi kêu gọi chung tay vì Hán Văn Tình

Vua phủi kêu gọi chung tay vì Hán Văn Tình


Đáng nói, ý tưởng bóng đá không chỉ là cuộc vui mà còn cơ hội để biểu hiện tình cảm, tính nhân văn trong cuộc sống của tin lớn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các đối tác và giới trẻ yêu bóng đá tại Hà Nội cũng như trên khắp cả nước. Và khi hoàn cảnh khó khăn và số phận nghiệt ngã của nghệ sĩ tài năng Hán Văn Tình được cộng đồng biết đến, giới phủi Hà Nội quyết định chung tay hành động.

Theo đó, vào lúc 15h00, chiều thứ 6, ngày 30-1-2015, tại sân bóng An Dương sẽ diễn ra trận đấu giữa Tin lớn & Anh em với FC AE Đông Anh. Trận đấu này nhằm quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Hán Văn Tình đang gồng mình chống bạo bệnh. Trên trang cá nhân của mình, chàng trai trẻ Tin lớn chia sẻ: “Chú luôn cười để mang nụ cười đến cho chúng ta , kệ cả khi mắc căn bệnh hiểm nghèo Người nghệ sỹ này vẫn tỏ ra mình không sao cả để cố hoàn thành vai diễn trong những bộ Phim mà nghệ sỹ đang là vai diễn chính. Sự thật luôn là phũ phàng và người nghệ sỹ đáng kính của chúng ta đang phải đối mặt với căn bệnh Ung thư quái ác" .

Quan điểm hành nghĩa của giới bóng đá phủi Hà Nội đã nhận được ủng hộ mạnh mẽ từ các CĐV, giới truyền thông, các ngôi sao sân cỏ và chắc chắn rằng, trận đấu vào ngày 30-1 tới sẽ vô cùng ý nghĩa.
CĐV đến thăm Hán Văn Tình

CĐV đến thăm Hán Văn Tình


Được biết, trước khi trận đấu này diễn ra, rất nhiều CĐV bóng đá đã đến thăm và tặng qùa nghệ sĩ Hán Văn Tình tại bệnh viện.
Quốc Khánh
 
 
Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN