“Vua phủi” Hà Nội, bán bánh mì nuôi đội bóng

Cập nhật 17:57 ngày 26/11/2014
(Thể thao) - Những năm gần đây bóng đá phong trào ở Hà Nội phát triển rất mạnh với rất nhiều giải đấu và thời điểm hiện tại đội bóng Tin Lớn và Anh em đang là Đương kim vô địch. Đây là một đội bóng đặc biệt bởi ông bầu kiêm đội trưởng đội bóng là một chàng trai 9x Trần Quốc Hùng (Tin lớn), một con người đam mê bóng đá và có rất nhiều hoài bão lớn lao.

Sau vinh quang vừa đạt được, anh chàng này không ngủ quên trong men say chiến thắng. Tin lớn trực tiếp tuyển quân để thành lập một đội bóng kế cận. Đội bóng Trẻ tin Lớn và Anh Em gồm các cầu thủ 9x, đồng hành song song với đội lớn.

Vừa là ông bầu kiêm cầu thủ, Tin lớn đã cùng anh em trong đội duy trì cửa hiệu xăm hình Matieng Tatoo tại số 5A Lương Ngọc Quyến để kinh doanh cũng như lấy nguồn kinh phí để nuôi 2 đội bóng.

 

Tin lớn và ca sĩ Tuấn Hưng, một ông bầu bóng đá phủi Hà Nội

Không giống như các bạn trẻ 9x vốn ưa lối giải trí thời thượng, thú vui ngoài bóng đá của Tin Lớn là ẩm thực. Chàng trai này nấu ăn rất ngon và thường là người đi chợ rồi chế biến những món ăn cho anh em bạn bè và cầu thủ trong những lần sinh hoạt tập thể. Những ai đã từng thưởng thức tay nghề của Hùng đều cảm thấy vô cùng hài lòng và bất ngờ bởi tài lẻ của Vua phủi Hà Nội.

Tin lớn và đôi giầy số 13 "bảo bối" giúp anh thống trị làng bóng đá phủi Hà Nội

Được anh em bạn bè động viên, những ngày gần đây Matieng Tattoo của Tin Lớn và anh em đã chính thức ra mắt 1 sản phẩm mới đó là Bánh Bông Lan Pho Mai do chính tay anh làm. Với mùi vị thơm ngon và giá cả phải chăng, rất đông bạn bè và khách hàng đã đến dùng thử bánh và phản hồi rất tốt.

Quyết định kinh doanh bánh mì để có tiền nuôi đội bóng

Kinh doanh để nuôi dưỡng ước mơ bóng đá từ nhỏ của mình, đó quả là một lựa chọn mà không phải bạn trẻ nào cũng dám. Thế nhưng, với Tin lớn, bóng đá là tình yêu, mà đã yêu thì người ta phải sống chết với tình cảm của mình. Cũng chính vì thế mà chàng trai trẻ, con một người đàn ông rất nổi tiếng ở Hà Nội đã không nề hà bất cứ điều gì trong hành trình theo đuổi giấc mơ lớn trong đời. Từ vai trò của người chế biến, đến đảm đường nhiệm vụ của một nhân viên đóng gói, tất cả đều được Tin lớn làm với tất cả sự hăng say và hoài bão của mình.

Nhờ bóng đá, Tin lớn nổi danh trong làng bóng đá phủi Hà Nội. Vì bóng đá, Tin lớn quyết tâm thực hiện khát vọng của cuộc đời. Hy vọng rằng, chàng trai 9x này sẽ thành công với cái đích lớn trong cuộc đời.

Hoàng Đình

 

 

Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN