Xe khách đâm đuôi xe tải, hàng chục người thương vong

Tác giả  2015-04-18 14:21:31

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, xe khách biển số 51B-150.53 do tài xế Nguyễn Văn Nghiêm (35 tuổi, trú tỉnh Gia Lai) điều khiển lưu thông theo hướng Đắk Lắk đi Gia Lai. Đến địa điểm trên, tài xế không làm chủ tay lái để xe đâm trực diện vào phần đuôi xe tải 47C-018.17 chở gạch đang đỗ bên phải đường.
 
 
Hàng chục người thương vong trong vụ tai nạn kinh hoàng

Vụ tai nạn tại Đắk Lắk khiến 2 người chết, hàng chục người bị thương

Cú tông khiến phần đầu xe khách vỡ nát, tài xế Nguyễn Văn Nghiêm và phụ xe Nguyễn Hữu Huy (42 tuổi, trú Kon Tum) tử vong tại chỗ; 14 người trên xe khách cùng tài xế và một người trên xe tải bị thương. Cú đâm mạnh cũng khiến xe tải 47C-018.17 đâm tiếp vào đuôi xe tải 48C-000.88 đậu phía trước đó.
 
Theo lời kể của người chứng kiến cho biết sau khi xảy ra va chạm, phần đầu của chiếc xe khách dính chặt vào đuôi xe tải, cả hai người tử vong và nhiều hành khách bị thương kẹt bên trong xe, lực lượng chức năng phải đập cửa kính đưa các nạn nhân ra ngoài.
 
Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng CSGT tỉnh Đắk Lắk và công an huyện Krông Búk đã có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu, phân luồng giữ trật tự an toàn giao thông trên đoạn đường này.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk), có 14 người bị thương được đưa vào cấp cứu. Trong đó, 4 người bị thương nặng thì 3 người được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, 1 người được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM); 2 người bị thương nhẹ đã xuất viện.

 
Cao Thức

Video: Chó lái xe chở ông chủ đi chơi trên phố
 
Tin nổi bật