Xem phim \"đen\" vô độ, cầu thủ không đá nổi

Tác giả  2015-04-14 20:26:01

Số là CLB Asante Kotoko SC để thua MC El Eulma của Algeria ngay tại vòng 1 giải CAF Champions League (Cup C1 châu Phi). Sau hai lượt trận, MC El Eulma giành chiến thắng với tổng tỷ số 2-1. Không thể chấp nhận nổi kết quả đội bóng để thua một đối thủ yếu kém hơn nhiều, BLĐ CLB đã âm thầm đi tìm sự thật. Không bán độ, không cá cược, không nhậu nhẹt, nhưng lí do khiến đội nhà sa sút còn làm những người trong cuộc choáng váng hơn.
 
 

CLB Asante Kotoko SC

 
Cụ thể là các cầu thủ Asante Kotoko SC nghiện “phim đen” . Những anh chàng "dâm đãng" này thường xuyên thức thâu đêm suốt sáng để chăm chú xem những bộ phim "mát mẻ"
 
“Họ không hề ngủ như chúng tôi nghĩ. Thậm chí khi BHL yêu cầu tới giờ tắt điện đi ngủ, các cầu thủ đã qua mắt được HLv và người kiểm tra. Sau đó, họ thức cả đêm để tìm kiếm những trang web óphim khiêu dâm và miệt mài xem tới sáng“, một thành viên trong ban lãnh đạo nói.
 
Hiện tại, các cầu thủ Asante Kotoko SC vẫn đang giữ sự im lặng. Nhiều CĐV cho rằng các cầu thủ này chắc chắn không dám thừa nhận lý do đó vì quá xấu hổ. Theo đó, người hâm mộ đã ban lãnh đạo CLB cắt hết Internet trước trận đấu để đảm bảo thể lực các cầu thủ không hao mòn vì xem..phim đen thâu đêm suốt sáng.
 
TM
Tin nổi bật