Xem trực tiếp ĐT Việt Nam đấu Afghanistan ở đâu?

Cập nhật 23:19 ngày 13/11/2017
(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang-seo sẽ ra mắt NHM trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Afghanistan tại SVĐ Mỹ Đình ngày 14/11.
Ngày mai, HLV Park Hang-seo sẽ có màn ra mắt NHM Việt Nam ngay tại Mỹ Đình trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan. Đây cũng là cuộc đọ sức quan trọng quyết định tấm vé đi tiếp của ĐT Việt Nam tại sân chơi Asian Cup 2019.
 
Hiện tại với 8 điểm có được sau 4 lượt trận ĐT Việt Nam chỉ kém ĐT Jordan về hệ số bàn thắng (+6, +10). Chỉ cần có được 1 điểm trước Afghanistan thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ cầm chắc trong tay tấm vé đi tiếp. Ngược lại vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn trong chặng đường cầm lái ĐT Việt Nam. Chính bởi vậy ở trận đấu đầu tiên của mình, ông thầy họ Park khẳng định sẽ không chủ hòa dù Afghanistan đang đứng cuối tại bảng C.
 
Xem trực tiếp ĐT Việt Nam đấu Afghanistan ở đâu?
 

ĐT Việt Nam cần ít nhất 1 điểm trước Afghanistan để có vé tới VCK Asian Cup

Các mệnh giá vé của trận đấu do VFF công bố lần lượt gồm 100.000đ, 150.000đ và 200.000đ/vé. Bên cạnh đó để phục vụ NHM cả nước trận đấu này cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên sóng truyền hình quốc gia VTV6 và VTV6 HD. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 14/11 trên SVĐ Mỹ Đình.
 
CP
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN