Xem trực tiếp ĐT Việt Nam vs Campuchia ở đâu?

Cập nhật 15:18 ngày 08/10/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Không có điều kiện tới Mỹ Đình, NHM vẫn có thể xem trực tiếp ĐT Việt Nam đấu Campuchia trên sóng Đài truyền hình quốc gia.
Thắng lợi trên sân Phnom Penh giúp ĐT Việt Nam có thêm nhiều lợi thế ở vòng loại Asian Cup 2019. Tái đấu Campuchia ngay tại Mỹ Đình thầy trò HLV Mai Đức Chung tràn đầy hy vọng và hướng tới một chiến thắng tiếp theo nhằm củng cố vị trí của mình tại bảng C.
 
Dù VFF đã tìm được người nắm giữ chiếc ghế nóng ở ĐT Việt Nam nhưng HLV Park Hang- seo vẫn theo dõi trận đấu này trên hàng ghế khán giả. Chính bởi vậy cuộc gặp gỡ giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia ở Mỹ Đình sẽ là 90 phút cuối cùng của HLV tạm quyền Mai Đức Chung. Với NHM đây còn là màn đọ sức chào đón ngày kỷ niệm ngày giải phóng thủ đô.
 
Xem trực tiếp ĐT Việt Nam vs Campuchia ở đâu?

VTV sẽ phát trực tiếp trận tái đấu ĐT Việt Nam vs ĐT Campuchia

Nếu không có điều kiện tới sân Mỹ Đình xem trực tiếp Công Phượng cùng các đồng đội của mình thi đấu, NHM vẫn có thể theo dõi trận đấu thông qua sóng Đài truyền hình Việt Nam. Được biết VTV sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này trên các kênh VTV6 và VTV6 HD.
 
Theo kế hoạch hôm qua VFF đã mở cửa bán vé tới NHM tại các quầy vé quanh sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và điểm bán vé 59 Hoàng Cầu với các mức giá 100.000, 150.000 và 200.000 đồng. Đây là những con số phù hợp với nhu cầu của NHM bóng đá thủ đô. Trận tái đấu tại vòng loại Asian Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 10/10.
 
CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN