Xuân Lan, Hà Hồ thương cảm cho Midu trước scandal với Phan Thành

Cập nhật 14:57 ngày 06/11/2017
(Giải trí) - Xuân Lan, Hà Hồ lên tiếng động viên Midu sớm vượt qua được ồn ào chuyện tình cảm với đại gia Phan Thành.
Sau câu chuyện giữa Midu và hot girl Thúy Vi làm dậy sóng cư dân mạng những ngày vừa qua, người yêu cũ của Midu - Thiếu gia Phan Thành cũng đã lên tiếng về sự việc này. Thay vì bảo vệ người yêu cũ, anh lại cảm ơn về những chuyện xảy ra cách đây 2 năm đã cho anh có cơ hội gặp người yêu mới hiện tại: "Nếu 2 năm trước những điều đó không xảy ra cho anh, chắc đã không có anh của ngày hôm nay”.
 
Xuân Lan, Hà Hồ thương cảm cho Midu trước scandal với Phan Thành
 
Chính phát ngôn này của Phan Thành đã gây lên nhiều ý kiến trái chiều ngày hôm qua, có người đồng tình, có người không đồng tình. Và một trong những người đứng ra bảo vệ Midu đó là người mẫu Xuân Lan và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.
 
Xuân Lan vừa có chia sẻ dụ ý nói thiếu gia Phan Thành dù lớn nhưng tính tình vẫn còn quá trẻ con, nói ra lời yêu chỉ để thỏa mãn cho những cảm xúc của bản thân: "Đọc mà thấy thương cho đứa em gái thuần khiết vì yêu mà tổn thương cho đến giờ vẫn chưa lành. Thương luôn cho cô bé ngoan gặp người đàn ông trẻ con. Tưởng chín nhưng còn xanh chát. Tiếc cho một thiếu gia vội vàng thể hiện yêu đương để cho thế gian thấy rằng cuối cùng bạn chỉ thoả mãn cho những cảm xúc cá nhân mà chẳng có sự “đàn ông” nào cả. Bạn trưởng thành và cảm thấy may mắn vì hôm nay được yêu trên sự tổn thương mà bạn gây ra cho một cô gái mà bạn đã từng dự định kết hôn. Ôi...
 
Thương tặng Midu bài hát “Trái Tim Còn Trinh" do bác Phạm Hoài Nam hát. Em hãy cứ đáng yêu và hồn nhiên. Sẽ có người trân trọng yêu thương em. Đừng để cho bất cứ ai được em nhắc tới. Vì họ không xứng đáng. Yêu em!"
 
Xuân Lan, Hà Hồ thương cảm cho Midu trước scandal với Phan Thành
 
Được biết, Midu và Xuân Lan vừa có cuộc tâm sự ngày hôm qua. Cô cũng cảm ơn những lời động viên của đàn chị. Bên cạnh lời động viên của Xuân Lan dành cho Midu, ở phần bình luận, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng không đứng ngoài cuộc. Cô viết: "Ngày mai vẫn luôn phía trước. Cuối đời mới biết ai may mắn hơn. Hãy cứ vui lên nhỉ".
 
 
TH
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN