Xuân Lan lỡ lời trên mạng xã hội, tiết lộ Hà Hồ đang thực sự yêu Kim Lý?

Cập nhật 09:57 ngày 05/08/2017
(Giải trí) - 'Rất mong bàn tay ai bên cạnh sẽ vững chắc nắm tay em gái mình vượt qua mọi bão giông, đi đến con đường hạnh phúc', Xuân Lan bày tỏ mong muốn dành cho Hà Hồ.
Gần đây, Hồ Ngọc Hà đang tin đồn hẹn hò với Kim Lý khi hai người có loạt ảnh tình tứ, nóng bỏng trong MV Cả một trời thương nhớ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lên tiếng bày tỏ: "Gái Tây lai - Trai gốc Á. Đôi chút tâm sự chỉ là tôn trọng tình bạn trong showbiz thôi. Nỗi đau của những người suốt đời phải chịu nghe những lời thêu dệt từ cuộc đời".
 
Xuân Lan lỡ lời trên mạng xã hội, tiết lộ Hà Hồ đang yêu Kim Lý?
Xuân Lan lỡ lời trên mạng xã hội, tiết lộ Hà Hồ đang yêu Kim Lý?

Giữa nghi vấn tình cảm, Hồ Ngọc Hà có chuyến đi công tác tại Úc nhưng máy bay bị hoãn và cô đã chia sẻ: "Vội vã ra phi trường bay sang Úc để tham dự 2 show diễn, nỡ lòng nào delay từ 9h đến 11h đêm thế này. Nhưng... cũng được, mình có cơ hội nhìn ngắm lại mọi thứ trong thời gian ngắn vừa qua. Nghĩ ra nhiều câu chuyện, nhiều bài hát cho Love Songs sắp tới và cũng tiếp tục nghiệm thêm về nhiều người.
 
Mình lớn rồi, không sân si cũng chẳng để tâm những chuyện không đáng nữa. Ai vui thì vui, hết vui thì chào tạm biệt. Mình cũng lớn rồi để không ảo tưởng mọi thứ và vẽ vời vớ vẩn. sống thực tế, cảm xúc và suy nghĩ thay đổi theo từng giai đoạn...

Giai đoạn này là cứ vui nếu thấy vui nhưng tất nhiên không bao giờ làm ai buồn. Ai nói gì sau lưng biết hết, nhưng tuổi này chỉ thích những gì diễn ra trước mắt và giải quyết thôi...".
 
Xuân Lan lỡ lời trên mạng xã hội, tiết lộ Hà Hồ đang yêu Kim Lý?

Cùng với đó, cô chia sẻ hình ảnh gợi cảm của mình và hé lộ bàn tay người đàn ông bên cạnh. Ngay lập tức cuộc tương tác trên mạng xã hội giữa Xuân Lan và Hồ Ngọc Hà diễn ra. Cựu siêu mẫu Xuân Lan động viên: "Rất mong bàn tay ai bên cạnh sẽ vững chắc nắm tay em gái mình vượt qua mọi bão giông, đi đến con đường hạnh phúc". Bên cạnh đó, Xuân Lan còn đưa ra lời khuyên với đàn em: "Đừng bỏ trốn hay không lên xe như trong clip 'Cả một trời thương nhớ' nha trời"...
 
Xuân Lan lỡ lời trên mạng xã hội, tiết lộ Hà Hồ đang yêu Kim Lý?

Sự trùng hợp giữa hình ảnh của Kim Lý và Hà Hồ

Trong một bài phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà dành những lời khen "có cánh" cho Kim Lý: "Dễ thương, tình cảm, khác với những gì tôi từng nghe. Tôi còn nhớ khi nghe tôi nói mời Kim Lý, bạn bè cũng nói ra nói vào. Tiếp xúc rồi mới thấy Kim Lý đúng kiểu một người đàn ông Bắc Âu, lịch lãm và rất trân trọng phụ nữ".

Cách đây ít ngày, Kim Lý còn không ngần ngại "tag" Facebook của Hồ Ngọc Hà để bày tỏ nỗi nhớ nhung tới người tình tin đồn: "I miss em Hà ơi - Tôi nhớ em Hà ơi".
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN