Xuân Trường gửi lời chúc thành công với U20 Việt Nam từ Hàn Quốc

Cập nhật 14:43 ngày 11/01/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi những lời chúc tới U20 Việt Nam qua video clip được BTC World Cup U20 năm 2017 công bố mới đây.

Theo đó, tiền vệ người Việt Nam đã vinh dự được BTC World Cup U20 chọn để gửi những lời chúc cho U20 Việt Nam, đội bóng đã giành quyền tham dự sau khi giành vé tại VCK U19 châu Á. Trong đoạn video clip, Xuân Trường với phong thái đĩnh đạc đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới các đàn em của mình. Đặc biệt, những lời chúc của tiền vệ Gangwon đều bằng ngôn ngữ Anh:

“Cho tôi được gửi lời chúc mừng tới đội tuyển U20 Viêt Nam lần này được tham gia tranh tài tại FIFA U20 World Cup Hàn Quốc. Tôi thực sự vui mừng vì đội tuyển Việt Nam của chúng ta được tham dự giải đấu FIFA U20 World Cup và mong rằng tại giải đấu này, các bạn sẽ đạt được kết quả thật tốt để mọi người sẽ có một ấn tượng thật tốt đẹp về đất nước có tên Việt Nam tới tất cả những thành viên tham dự giải đấu này”.


Xuân Trường chúc U20 Việt Nam bằng tiếng Anh

World Cup U20 thế giới 2017 diễn ra từ 20/5 đến 11/6 tới tại 6 SVĐ khác nhau tại Hàn Quốc. Lễ bốc thăm chia bảng giải đấu này sẽ được tổ chức vào tháng 3.

TD
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN