Xuân Trường nói gì về bàn thắng vào lưới Sài Gòn FC?

Cập nhật 23:06 ngày 15/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Xuân Trường chia sẻ anh thường xuyên tập đá phạt cố định và đó là nguyên nhân giúp anh tạo nên siêu phẩm ở V-League 2018.
V-League 2018 trải qua 5 vòng đấu, HAGL đang tạm xếp vị trí thứ 11 trên BXH với 5 điểm. Đáng chú ý hàng công của đội bóng này mới có 5 bàn thắng trong đó có 2 siêu phẩm sút phạt của đội trưởng Lương Xuân Trường. Cả bàn thắng vào lưới Hải Phòng lẫn Sài Gòn FC của tiền vệ người Tuyên Quang đều nhận được sự tán dương của NHM.

Nói về bàn thắng vào lưới Sài Gòn FC, Xuân Trường chia sẻ việc thường xuyên tập đá phạt cố định là nguyên nhân giúp anh tạo nên những siêu phẩm trên. “Bất cứ đội bóng nào cũng tập luyện những pha bóng cố định. Tôi cũng thường xuyên tập đá phạt cùng đồng đội. Bàn thắng hôm nay có phần may mắn. Tuy nhiên, việc đội nhà thất bại, nên bàn thắng cũng không có nhiều đặc biệt”.
 
Xuân Trường nói gì về bàn thắng vào lưới Sài Gòn FC?

Xuân Trương có hai siêu phẩm sút phạt tại V-League 2018


Hàng công không có sự khởi sắc, phòng ngự cũng đang là bài toán khiến HLV Dương Minh Ninh đau đầu. Sau khi mất Tăng Tiến vì án phạt HAGL còn đối diện với những ca chấn thương và điểm yếu này cũng là nguyên nhân HAGL để thua đậm Sài Gòn FC ở vòng 5 V-League. Lượt trận tiếp theo đoàn quân phố Núi tiếp tục có thêm thử thách khó khăn nữa mang tên SHB Đà Nẵng.

CP
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN