Xuân Trường sẽ được ra sân liên tục tại Gangwon FC?

Cập nhật 15:17 ngày 12/01/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Rất có thể, ở Gangwon FC Xuân Trường sẽ được chơi bóng chứ không cón đóng vai trò diễn viên quảng cáo như tại Incheon United.
Sau khi có một năm thi đấu chưa thực sự thành công ở Incheon United, tiền vệ Lương Xuân Trường tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình tại Hàn Quốc trong màu áo Gangwon FC. Vẫn là một lễ ra mắt ấn tượng, thậm chí còn là vượt xa những gì anh đã trải qua khi chơi cho Incheon. Nhưng nhiều người vẫn có lý do để lo lắng cho ngôi sao sinh năm 1995.
 
Xuân Trường sẽ được chơi bóng tại Gangwon FC?

Xuân Trường sẽ được chơi bóng tại Gangwon FC?

Thực tế, Xuân Trường chỉ là một trong 6 tiền vệ trung tâm được Gangwon FC đưa về ở kì chuyển nhượng năm nay. Trong đó, có không ít những ngôi sao hoặc đều là những cầu thủ danh tiếng vượt xa Xuân Trường. 
 
Thế nhưng, người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể tin rằng, tương lai của Xuân Trường vẫn có nhiều cơ hội ra sân tại Gangwon FC. Khá nhiều tờ báo ở Hàn Quốc đều có chung nhận định rằng, nếu Gangwon FC không muốn đi vào vết xe đổ của Incheon, họ cần biết cách sử dụng Xuân Trường liên tục, thay vì đưa vào sân một cách khiên cưỡng.
 
Ở góc độ chuyên môn, trong những lần được ra sân chơi bóng ở K-League, Xuân Trường thường chơi khá tốt trong khoảng 60 phút đầu tiên với kĩ năng chuyền bóng và điều tiết ấn tượng. Hơn nữa, HLV Choi Yun-Kyum từng có 3 năm theo dõi Xuân Trường tại HAGL, và trong tay còn là rất nhiều ngôi sao có khả năng hỗ trợ cho Xuân Trường. Bởi vậy hãy tin rằng, Xuân Trường sẽ làm được nhiệm vụ mang hình ảnh của bóng đá Việt Nam ra biển lớn châu Á.
 
Thế Sơn
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN