Xuân Trường trở về HAGL đá V.League 2018?

Cập nhật 08:00 ngày 04/12/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Tương lai của Lương Xuân Trường đang trở thành đề tài được quan tâm, khi tiền vệ này đã hết thời hạn hợp đồng với đội bóng Gangwon FC (Hàn Quốc).
Trở về tập trung U23 Việt Nam, để chuẩn bị cho giải giao hữu M-150 ở Thái Lan. Đây cũng chính là thời điểm bản hợp đồng giữa Xuân Trường và Gangwon FC đáo hạn, kết thúc luôn quãng thời gian anh thi đấu tại Hàn Quốc. Hai năm được sinh hoạt, tập luyện trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp của xứ sở kim chi.
Xuân Trường trở về HAGL đá V.League 2018?

Xuân Trường có nên trở về HAGL đá V.League 2018?

Nhưng, thật đáng buồn, số lần ra sân của cầu thủ quê Tuyên Quang trong màu áo Incheon United và Gangwon FC lại khá khiêm tốn. Tính riêng năm 2017, tiền vệ sinh năm 1995 góp mặt ở đội hình chính thức trong 2 trận đấu tại K.League (106 phút thi đấu), cùng 4 lần khác được điền tên vào danh sách thi đấu.
 
Theo như Trưởng đoàn bóng đá HAGL ông Nguyễn Tấn Anh từng tiết lộ, mùa giải tới Xuân Trường chắc chắn sẽ chưa về Việt Nam thi đấu mà đang cân nhắc một số lời đề nghị ở Hàn Quốc và châu Âu. Tuy nhiên, có không ít những người hâm mộ, cùng các chuyên gia muốn Trường híp quay trở lại V.League chơi bóng.
 
Bởi, cứ tiếp tục đi "du học" mà chỉ ngồi dự bị sẽ khiến anh đánh mất phong độ. Với cầu thủ trẻ như Trường, được xuất ngoại và sinh hoạt, tập luyện trong môi trường bóng đá tiên tiến là điều tốt. Nhưng, có cơ hội ra sân thi đấu thường xuyên cũng quan trọng không kém. Đặc biệt, hiện nay GĐKT Chung Hae Soung đang giúp đội bóng phố Núi phát triển tốt hơn. Vì vậy, nếu trở về V.League tiền vệ này gần như chắc chắn có vị trí đá chính, lại được dẫn dắt, chỉ bảo từ ông thầy người Hàn Quốc.

Video: Xuân Trường - Viên ngọc quý của ĐT Việt Nam

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN