Xuất hiện bộ vỏ mạ vàng 24k của iPhone 7

Cập nhật 19:32 ngày 29/07/2016
(Sản phẩm) - Một công ty chế tác tại Việt Nam có tên Karalux đã trưng bày các bộ vỏ được mạ vàng 24k cho iPhone 7.
Một công ty chế tác tại Việt Nam có tên Karalux đã trưng bày các bộ vỏ được mạ vàng cho iPhone 7. Bộ vỏ này có thiết kế giống như những tin tức rò rỉ về iPhone thế hệ mới thời gian qua, chỉ khác là đã được công ty này mạ lại vỏ kim loại bằng vàng 24K và chào bán sớm với giá 1.900USD cho bản ROM 64GB.
 
Xuất hiện bộ vỏ mạ vàng 24k của iPhone 7
 
Để đa dạng thiết kế, và mỗi một chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ mang nét đặc trưng riêng, phong cách riêng, thiết kế riêng cho từng khách hàng. Năm nay, Karalux nhận đặt hàng sớm hơn mọi năm. Khách hàng có thể đặt iPhone 7 mạ vàng từ ngày 16/07/2016.
 
Sau khi đặt hàng, khách hàng có thể yêu cầu Karalux thiết kế các hình thù, thông điệp, logo hay bất cứ yêu cầu nào trên những chiếc iPhone 7. Khi đó, hàng ngàn chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ có hàng ngàn thiết kế khác nhau, cá nhân hóa khác nhau.
 
 
So với iPhone 6S, cụm camera trên mẫu vỏ này được làm lớn hơn và dải nhựa ăng-ten nằm ngang mặt lưng đã được giấu đi, giắc cắm tai nghe ở đáy đã được loại bỏ và thay thế bằng một dải loa.
 
Theo ông Trần Văn Thắng, đại diện hãng chế tác tiết lộ, bộ vỏ được cho là của iPhone 7 này có nguồn gốc từ Trung Quốc, nơi đặt nhà máy sản xuất iPhone và có nhiều hãng cung ứng đối tác của Apple. Ông cho hay, đối tác của ông khẳng định thiết kế vỏ giống 99% với sản phẩm chính thức mà Apple sắp giới thiệu. Đặc biệt, nó cũng sử dụng chất liệu nhôm series 7000 như iPhone 6s và 6s Plus.

Dù Việt Nam không phải là nơi sản xuất iPhone, nhưng không ít lần linh kiện rò rỉ hay iPhone bản thử nghiệm đã xuất hiện trước cả thời điểm ra mắt sản phẩm chính thức. Hồi 2014, một số phiên bản thử nghiệm iPhone 6 và 6 Plus cũng xuất hiện ở Việt Nam trước khi chúng được Apple bán ra chính thức.

Dự kiến phải đến cuối tháng 9/2016 thì Apple mới bán những chiếc iPhone 7 đến tay người tiêu dùng. Những tín đồ yêu thích công nghệ và các iFans đều háo hức và mong sớm có được những phiên bản mới này. Và những người yêu thích lớp vàng 24K cũng không thể bỏ qua cơ hội để trở thành những người sở hữu phiên bản iPhone 7 mạ vàng đầu tiên trên thế giới.

Gió Đông
 
Video: Bẻ cong iPhone 6s
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN