Thứ sáu 17/09/2021 16:24

5 ưu điểm của phụ nữ khiến đàn ông càng yêu lâu càng "cuồng"

09:04 | 03/07/2020

Bạn thử nghĩ mà xem, khi người đàn ông của bạn ngày càng thành công nhưng bạn thì vẫn đứng yên tại chỗ, tệ hơn là đi thụt lùi, lúc ấy bạn với anh ấy liệu còn xứng đôi nữa hay không?

Người ta thường nói, khi yêu lâu phụ nữ càng bị chìm đắm còn đàn ông trái lại càng chán ngán và muốn rũ bỏ. Điều đó không phải không có lý, khi mà phụ nữ yêu thích sự quen thuộc, gắn bó, còn đàn ông lại theo đuổi sự mới mẻ, phiêu lưu.

Nhưng phụ nữ có thể dễ dàng thay đổi được quy luật phũ phàng ấy khi bản thân họ có đủ sức hấp dẫn. Nếu bạn sở hữu cho bản thân những ưu điểm dưới đây, chắc chắn anh ấy sẽ ngày càng yêu bạn hơn theo thời gian đấy!

1. Biết chăm chút vẻ ngoài

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi. Cho dù bạn không có nhan sắc trời cho nổi bật hơn người thì bạn vẫn có thể đẹp theo cách riêng của mình, độc nhất vô nhị chẳng thể lẫn với bất kỳ ai. Biết chăm chút cho ngoại hình của bản thân là một cách trân trọng chính mình, làm đẹp để yêu đời và tự tin hơn trong cuộc sống.

 

5 uu diem cua phu nu khien dan ong cang yeu lau cang cuong

Ảnh minh họa

Cho dù người đàn ông của bạn không đặt nặng ngoại hình nhưng chắc chắn chẳng ai ưa nổi một người phụ nữ thây kệ nhan sắc xuống dốc, bỏ mặc làn da, mái tóc chẳng thèm ngó ngàng tới đâu. Có biết chăm chút chính mình thì mới có thể săn sóc tốt được cho người khác!

2. Không dựa dẫm vào đàn ông

"Dựa dẫm" chưa bao giờ là cách đúng để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Ngay cả khi anh ấy thừa sức lo cho bạn một cuộc sống đủ đầy thì bạn cũng chớ nên phụ thuộc vào anh ấy. Dựa dẫm thậm chí còn là con đường biến bạn trở thành một người không có giá trị.

Khi bạn là "cây tầm gửi" bám vào người đàn ông mới có thể sinh tồn, dần dần anh ấy sẽ nảy sinh tâm lý coi thường bạn và bắt đầu chú ý đến những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, đầy khí chất bên ngoài.

Do đó, trở thành một người "bạn đồng hành" của đàn ông, cùng nâng đỡ nhau tiến bộ mới là cách khiến đàn ông phải trân trọng bạn, giúp duy trì sự lâu dài của mối quan hệ, để tình cảm anh ấy dành cho bạn luôn nồng nhiệt như thuở ban đầu.

3. Cho đàn ông đủ sự tôn trọng và tán dương

Bất kì một mối quan hệ nào, muốn duy trì được bền lâu thì điều tiên quyết là phải tôn trọng lẫn nhau. Nhất là đối với đàn ông, những người tự nhận mình là phái mạnh thì sự tôn trọng từ người phụ nữ của mình lại càng trở nên vô cùng quan trọng.

Sự tôn trọng từ bạn khiến anh ấy biết rằng bạn quan tâm đến mọi cảm xúc và suy nghĩ của đối phương, làm gì cũng nghĩ đến cảm nhận của họ trước tiên. Từ đó, cái tôi ngạo mạn của người đàn ông được vuốt ve và vỗ về, anh ấy sẽ càng yêu thương và muốn chăm sóc cho bạn tốt hơn.

Ngoài ra, những lời khen ngợi và tán dương đúng lúc của bạn cũng khiến anh ấy được tiếp thêm động lực mạnh mẽ, từ đó không ngừng cố gắng trong công việc và cuộc sống. Hơn ai hết, đàn ông muốn được người phụ nữ của mình ngưỡng mộ và tự hào, trở thành "người hùng" trong lòng cô ấy. Cảm giác tự tin, thành công mà bạn mang lại cho anh ấy chắc chắn sẽ khiến anh ấy lưu luyến không rời và ngày càng muốn quấn quýt bên bạn hơn đấy!

4. Không ngừng nỗ lực để tiến bộ

5 uu diem cua phu nu khien dan ong cang yeu lau cang cuong

Ảnh minh họa

Sự cầu tiến của bạn khiến người đàn ông nể phục và coi trọng bạn hơn. Sự tiến bộ ấy còn khiến bạn luôn trở nên "mới toanh" trong mắt anh ấy, không bao giờ là một hình ảnh cũ kỹ, chẳng bao giờ thay đổi.

Bạn thử nghĩ mà xem, khi người đàn ông của bạn ngày càng thành công nhưng bạn thì vẫn đứng yên tại chỗ, tệ hơn là đi thụt lùi, lúc ấy bạn với anh ấy liệu còn xứng đôi nữa hay không? Chẳng nghi ngờ gì bạn đứng cạnh anh ấy sẽ trở nên lạc lõng, chệch nhịp vô cùng!

5. Sở hữu những ưu điểm nổi trội khiến anh ấy thán phục

Không chỉ phụ nữ thích cảm giác ngưỡng mộ người đàn ông của mình, từ sự thán phục và nể trọng mà tình cảm thêm nồng nàn, say đắm. Thực ra đàn ông cũng có tâm lý tương tự đối với người phụ nữ mà anh ấy yêu. Bởi suy cho cùng, đã là con người thì ai cũng có sự tôn trọng, đề cao với người tài.

Đàn ông luôn muốn mình trở nên mạnh mẽ, bản lĩnh để bao bọc, che chở cho người phụ nữ. Anh ấy muốn bạn như chú chim nhỏ nép vào anh ấy đầy dịu dàng, đáng yêu. Nhưng một mặt khác, nếu bạn sở hữu được những tài năng khiến anh ấy phải thán phục, trầm trồ thì tình cảm mà anh ấy dành cho bạn sẽ càng mãnh liệt và chắc chắn không phai nhạt theo thời gian!

https://phunuvietnam.vn