Thứ hai 12/04/2021 19:46

ATM Lucky Việt Nam – Cùng nhìn lại năm 2020 đầy nỗ lực

10:59 | 01/02/2021

Tháng 12 năm 2019 thị trường công nghệ số Việt Nam đón chào một thương hiệu mới mang tên ATM Lucky. Đây là cột mốc đầu tiên đánh dấu cho hành trình

 


Ông Hà Đình Hoàn - Chủ tịch ATM Lucky Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương

Từ khi mới thành lập, ATM Lucky Việt Nam vinh dự nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan báo chí truyền thông.

Ngày 29 tháng 2 năm 2020, ATM Lucky Việt Nam chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt APP ATM Lucky với các sản phẩm tiện ích và hàng trăm thương hiệu uy tín, chất lượng cùng liên kết. Là đề án ứng dụng thương mại điện tử đầu tiên hướng đến cộng đồng được công nhận và bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ với các giá trị được tạo ra: Tích lũy hưu trí, Tích lũy tiêu dùng và Tri ân may mắn.

Sau một thời gian ngắn hoạt động, để đảm bảo việc vận hành phù hợp và đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, ATM Lucky Việt Nam thành lập nên 2 đơn vị thành viên chuyên sâu để hỗ trợ vững mạnh cho công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ số:

-Công ty CP SGO Group với vai trò vận tải 4.0 – app công nghệ cho lĩnh vực vận tải, dịch vụ cùng nhiều tiện ích đi kèm

-Công ty CP Map Tech Việt Nam với vai trò chuyên sâu về công nghệ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như sự thay đổi liên tục trong công nghệ ứng dụng


Sự kiện của ATM Lucky luôn tạo được sức hút với giới đầu tư

Chuyển mình từ sự thay đổi và hoàn thiện.

Đầu tháng 1 năm 2021, ATM Lucky Việt Nam chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới với mục tiêu tập chung toàn lực phát triển theo hướng công nghệ số trong nền kinh tế chia sẻ. Tổ chức thành công buổi tọa đàm “Xu hướng phát triển thương mại điện tử hướng đến người tiêu dùng” với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng, đơn vị truyền thông và đối tác.

Sự kiện tọa đàm thu hút hàng trăm quý nhà đầu tư quan tâm

Cũng trong thời gian này, ATM Lucky Việt Nam tự hào trở thành đối tác chiến lược của 5 đơn vị uy tín trên thị trường về phân phối các sản phẩm chất lượng, đơn vị về truyền thông, đơn vị hỗ trợ và tư vấn các vấn đề về luật trong kinh doanh.


Lễ ký kết hợp tác của ATM Lucky Việt Nam với các đối tác

Cùng với đó là sự hoàn thiện hơn với phiên bản nâng cấp app ATM Lucky được ra mắt trong thời gian tới, chắc chắn sẽ là ứng dụng đa tiện ích mang đến trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng và trải nghiệm bán hàng tốt nhất cho các đơn vị liên kết với app ATM Lucky. Phiên bản hoàn thiện mới sẽ là tiền đề quan trọng để ATM Lucky trở thành ứng dụng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế.


APP mua sắm ATM Lucky với giao diện hiện đại, gần gũi

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao dưới sự chỉ đạo tận tình của ban lãnh đạo, ATM Lucky Việt Nam sẽ là cầu nối uy tín giữa người tiêu dùng và các đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như các đơn vị sản xuất.

Trong năm 2020, với những biến động kinh tế thời kỳ dịch bệnh, ATM Lucky đã không ngừng cố gắng hoàn thiện và đem đến sản phẩm công nghệ chất lượng nhất nhằm hỗ trợ cho người tiêu dùng mua sắm an toàn ngay tại nhà.

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, ATM Lucky Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội như xây dựng quỹ hưu trí từ hoạt động của app ATM Lucky, tham gia hỗ trợ miền Trung thời kỳ lũ lụt. ATM Lucky cũng rất quan tâm chăm lo cho thế hệ trẻ của đất nước, với đại diện là Ngài chủ tịch đã cộng tác với các nhà giáo ưu tú, có uy tín trong ngành giáo dục cùng biên tập và đưa ra 2 cuốn sách rất có ý nghĩa là: "Dạy con bản lĩnh dành cho cha mẹ" và “Giáo dục ứng xử - Dạy con bản lĩnh”.


ATM Lucky Việt Nam phát động chương trình cứu trợ miền Trung

 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ ATM Lucky tự hào đã được Chính phủ và các cơ quan chuyên môn ghi nhận trao bằng khen, giấy chứng nhận tiêu biểu như:

Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ tiêu biểu vì người tiêu dùng năm 2020

Doanh nhân Doanh nghiệp chung tay phát triển thị trường nội địa Việt Nam năm 2020

Được mời tham dự Hội thảo về công nghệ ứng dụng trong giai đoạn mới do Văn phòng Chính phủ tổ chức

Được mời tham dự chương trình “Gặp mặt thường niên cá nhân, tổ chức, doanh nhân doanh nghiệp có nhiều hoạt động vì an sinh xã hội - lần thứ 6” tổ chức tại Văn phòng Chính phủ

Tự hào hơn nữa khi năm 2021 Công ty CP ATM Lucky đã được đề cử những danh hiệu  xuất sắc như: APP ATM LUCKY được đề cử vào “Top 20 Sản phẩm Dịch vụ chất lượng Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2021”. Thương hiệu ATM Lucky được đề cử vào “Top 20Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2021”. Ban lãnh đạo ATM Lucky được đề cử vào danh sách doanh nhân tiêu biểu để nhận bảng vàng “Doanh nhân Xuất sắc Đất Việt năm 2021”

invest.com.vn