Thứ năm 23/09/2021 19:51

Bà Phương Hằng tiết lộ tính cách thật của đại gia Dũng "lò vôi", biết là xấu nhưng "vì yêu vẫn cứ đâm đầu"?

12:15 | 25/05/2021

Tính cách thật của đại gia Dũng "lò vôi" qua lời kể của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 

Người ta thường bảo đứng sau lưng của một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Tuy nhiên, khi nhìn vào vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" và Phương Hằng, dân mạng lại thấy gần như chẳng có ai đứng sau ai khi cả hai đều có sự nghiệp lẫn vai trò riêng. 

Thậm chí nhiều người còn không khỏi tò mò về tính cách của ông Dũng "lò vôi" khi ông ít nói hơn vợ mình rất nhiều, lo lắng sẽ bị bà Phương Hằng... bắt nạt.

Bà Phương Hằng - vợ của đại gia Dũng "lò vôi" là cái tên gây sốt gần đây

Mới đây, một đoạn clip "nói xấu chồng" hài hước của chồng của bà Phương Hằng bỗng dưng viral trên mạng. Xem xong video người ta mới biết hoá ra ông Dũng "lò vôi" cũng "dữ dội" không kém vợ mình là bao.

Cụ thể trong một buổi talk show, bà Phương Hằng đã tiết luôn tính cách độc tài của đai gia Dũng "lò vôi". Bà kể: Anh Dũng nhiều tật xấu lắm. Tại vì sao? Thường trời sinh một người đàn ông giỏi, thông minh, làm ra nhiều tiền trong khi tuổi đời rất trẻ, thì tính cao ngạo bắt buộc phải có. Và độc tài, vì độc tài mới thành công trong thương trường được.

Trước đó trong livestream của mình, bà Phương Hằng cũng từng nhiều lần nói về chồng đại gia, khi những drama gần đây xảy ra, người duy nhất mà nữ đại gia này có thể tin tưởng đó là chồng của mình. Ông đồng thời cũng là người đứng sau, kiểm tra nội dung và góp ý cho bà Phương Hằng.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng từng nửa đùa nửa thật rằng người trong cuộc mới biết chuyện trong kẹt. Đồng thời mở "một nửa cánh cửa" của Đại Nam, mời cô nào tự cho rằng bà không xứng với đại gia Dũng "lò vôi" thì có thể đến... ứng tuyển.

Câu nói nửa đùa nửa thật của bà Phương Hằng

 

cafef.vn