Thứ hai 29/11/2021 13:09

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh: Tôi luôn đặt đạo đức và chữ tâm lên hàng đầu

11:43 | 28/06/2020

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh chia sẻ rằng “Tôi luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức với nghề. Nhất là những người làm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ như tôi, điều đó lại cần được đặt lên hàng đầu”.

Hơn 10 năm chăm chỉ làm việc và cống hiến sự nhiệt huyết cho lĩnh vực phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh luôn được đồng nghiệp và khách hàng yêu cái đẹp đánh giá cao về chuyên môn lẫn tay nghề thẩm mỹ.

Do nhu cầu làm thẩm mỹ tăng cao trong thời gian gần đây, đồng nghĩa với số lượng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng gia tăng. Giữa hàng ngàn bác sĩ nổi danh trong ngành được mọi người biết đến và trong số đó không thể không nhắc đến Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh - Quyền Trưởng khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Bệnh Viện Bưu Điện.

Mặc dù đã đạt được tiếng tăm nhất định trong nghề nhưng bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh vẫn luôn trau dồi năng lực chuyên môn và tay nghề.

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh từng tham gia nhiều hội, hội nghị khoa học quốc tế và các chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều bệnh viện trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan... nơi được biết đến là cái nôi của ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Tính đến nay, Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh cũng đã thực hiện thành công vô số ca phẫu thuật, trong đó chuyên về tạo hình Body. Hút mỡ tạo hình bụng, nâng ngực nội soi, nâng mũi và thẩm mỹ tầng sinh môn. Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh là bác sĩ phẫu thuật chính tại Khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của Bệnh Viện Bưu Điện. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ  là một trong những địa chỉ làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn vì sự uy tín và an toàn trong chất lượng dịch vụ. 
Với mong muốn tạo ra nhiều điều tốt đẹp  dành cho các khách hàng thẩm mỹ, đến nay vị Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh vẫn không ngừng nỗ lực làm việc, đưa ra nhiều giải pháp thẩm mỹ tốt nhất, hạn chế các biến chứng hậu phẫu thuật.  

Dưới đây là một số hình ảnh Bác sỹ Hoàng Mạnh Ninh và đồng nghiệp tại Bệnh viện Bưu điện:

bac si hoang manh ninh toi luon dat dao duc va chu tam len hang dau

Bác sĩ Hoàng Mạnh Ninh hy vọng mọi người sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, an toàn nhất và đạt được kết quả đúng như ý muốn.

bac si hoang manh ninh toi luon dat dao duc va chu tam len hang dau
Bác sỹ Hoàng Mạnh Ninh và đồng nghiệp tại Bệnh viện Bưu điện
bac si hoang manh ninh toi luon dat dao duc va chu tam len hang dau
Bác sỹ Hoàng Mạnh Ninh và đồng nghiệp tại Bệnh viện Bưu điện
bac si hoang manh ninh toi luon dat dao duc va chu tam len hang dau
Bác sỹ Hoàng Mạnh Ninh và đồng nghiệp trực tiếp phấu thuật tại Bệnh viện Bưu điện

www.24h.com.vn