Thứ tư 14/04/2021 03:25

Bảo hiểm Bảo Việt nâng mức bảo hiểm xe máy honda lên 5 năm

17:45 | 06/04/2021

Kể từ tháng 3/2021, Bảo hiểm Bảo Việt kết hợp cùng Công ty TNHH Corporate Warranty Việt Nam (CWVN) tiên phong mang đến chương trình bảo hiểm bảo hành mở rộng dành riêng cho khách mới mua và đang sử dụng xe máy Honda dưới 2 năm.

Theo đó, sẽ nâng tổng thời hạn bảo hành các dòng xe Honda lên đến 5 năm. Cụ thể, các khách hàng đang sở hữu xe máy Honda sẽ được tham gia gói bảo hành mở rộng, được phân phối tại gần 800 Heads là các đại lý phân phối của Honda trên toàn quốc.

Mong muốn người sở hữu xe máy Honda nhận được các tiêu chuẩn chăm sóc chất lượng và độ tin cậy cao nhất trong thời gian xe bảo hành chỉ với khoản chi phí hợp lý từ 100,000 đồng/ năm, khách hàng tham gia sẽ được hưởng nhiều đặc quyền như:

Quy trình cấp đơn nhanh chóng qua hệ thống cấp đơn online của Bảo hiểm Bảo Việt

Quy trình bồi thường đơn giản và tiện lợi cho khách hàng, với mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc

Khách hàng sẽ được bảo vệ khỏi chi phí sửa chữa tăng cao trong tương lai, đảm bảo phụ tùng chính hãng của Honda 100%

bao hiem bao viet nang muc bao hiem xe may honda len 5 nam
Bảo hiểm Bảo Việt nâng mức bảo hiểm xe máy honda lên 5 năm

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có nhu cầu bán lại xe, gói bảo hành mở rộng được tự động chuyển giao giúp chủ xe tăng giá trị chuyển nhượng.

Chính sách bảo hành mở rộng mang đến sự yên tâm và tự tin cho chủ xe trong quá trình sử dụng đồng thời nâng cao giá trị bán lại của xe. Trong khi đó, Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm uy tín, không ngừng tiên phong tạo nên những đột phá nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng về sản phẩm dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng về sự tiện lợi, nhanh chóng và cá nhân hoá lợi ích tiêu dùng dành cho khách hàng. Nghiêm túc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và liên tục lắng nghe phản hồi của khách hàng, chương trình bảo hành mở rộng dành cho xe máy Honda kỳ vọng sẽ nhận được sự đánh giá cao của người dùng Việt dành cho phương tiện lưu thông chính này.

Để tìm hiểu về gói Bảo hành mở rộng xe máy Honda của Bảo hiểm Bảo Việt, vui lòng liên hệ các Đại lý Honda trên toàn quốc hoặc gọi Hotline Bảo Việt: 1900 558899 / CWVN: 0247.3000.511 để biết thêm chi tiết.

 

Thu Hương/GĐVN