Thứ tư 04/08/2021 21:50

Bắt tạm giam người bố bị tố hiếp dâm con gái suốt nhiều năm

15:38 | 17/05/2021

- Đối tượng Nguyễn Đình Quân đã bị cơ quan công an bắt tạm giam để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi với chính con gái đẻ của mình.

 

bat tam giam nguoi bo bi to hiep dam con gai suot nhieu nam
Ảnh minh họa

Ngày 17/5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Đình Quân (SN 1979, trú tại Yên Lập, Phú Thọ) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân của vụ án chính là con gái ruột của Quân - cháu N.T.H.T (SN 2004)

Trước đó, ngày 12/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Lập nhận được đơn trình báo của cháu N.T.H.T có nội dung là từ giữa năm 2017 đến nay, cháu T bị cha đẻ là Nguyễn Đình Quân thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Tiếp nhận trình báo, cơ quan công an đã khẩn trương tổ chức khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định, củng cố lời khai của bị hại, người biết việc, đồng thời triệu tập Nguyễn Đình Quân để đấu tranh làm rõ.

Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Lập đã chuyển vụ án trên cho Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Phú Thọ. Căn cứ lời khai của đối tượng và những chứng cứ thu thập được, ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

P.Mai

vnmedia.vn