Thứ tư 25/11/2020 00:45

'Bé' Xuân Nghi lên tiếng về tin mâu thuẫn với Xuân Mai

07:54 | 10/12/2019

Trước tin Xuân Nghi có mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" với Xuân Mai, cô khẳng định cả hai vẫn thân thiết.

Tập đầu của Vang bóng một thời lên sóng tối 7/12 với nhiều khoảnh khắc cảm xúc với sự tham gia của hai ngôi sao nhí một thời gồm Ngọc Linh và Xuân Nghi. Hai giọng ca nhí đã có những chia sẻ về giai đoạn đỉnh cao và cuộc sống hiện tại.

'Be' Xuan Nghi len tieng ve tin mau thuan voi Xuan Mai Xuân Nghi khẳng định không mâu thuẫn với Xuân Mai.

Trong chương trình Vang bóng một thời, Xuân Nghi chia sẻ: “Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng, tôi chỉ múa hát minh họa. Đến khi cô ấy đi Mỹ thì tôi mới thực sự nổi tiếng. Từ đó, tôi bắt đầu bị xếp ngang hàng với Xuân Mai. Khi tôi gặp lại Xuân Mai, cả hai giữ tình bạn khá tốt, không hề có đố kỵ như nhiều người nghĩ".

Hiện tại, Xuân Mai đã có hạnh phúc bên gia đình nhỏ và gần như không hoạt động âm nhạc. Xuân Nghi sau một thời gian dài học tập tại nước ngoài, đã về nước hoạt động âm nhạc trở lại.

Dù định hướng của cả 2 khác nhau, Xuân Nghi cho hay vẫn luôn ủng hộ người bạn thân. “Xuân Mai có những lựa chọn riêng mình. Tôi biết bạn đang hạnh phúc hơn cả việc đi hát, phải xinh đẹp trước mặt mọi người hay phải đi làm hài lòng người khác. Tôi tôn trọng lựa chọn của Xuân Mai”, nữ ca sĩ nói.

'Be' Xuan Nghi len tieng ve tin mau thuan voi Xuan Mai-Hinh-2

Xuân Nghi không hối hận vì quyết định sang Mỹ.

Nói về quyết định sang Mỹ du học và việc im ắng suốt 10 năm qua khiến khán giả lãng quên, Xuân Nghi cho hay không hối hận. Cô kể từ nhỏ đã được cha mẹ định hướng phải theo học âm nhạc và nghệ thuật tại nước ngoài. Việc học tập ở nước ngoài giúp Xuân Nghi cập nhật kiến thức mới mẻ về âm nhạc.

Theo Hải Thanh/Zing News

https://kienthuc.net.vn