Thứ ba 11/05/2021 09:02

Bị bắt quả tang khi đang vận chuyển 45kg ma tuý đi TP HCM tiêu thụ

18:47 | 17/08/2020

Thái khai nhận số ma túy trên được vận chuyển thuê cho các đối tượng người Campuchia, từ biên giới Đồng Tháp đi Thành phố Hồ Chí Minh để tiêu thụ, trên đường vận chuyển thì bị cơ quan chức năng phát hiện bắt giữ.

Chiều 17/8, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Thái (30 tuổi, ngụ phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự để điều tra hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý.

 

bi bat qua tang khi dang van chuyen 45kg ma tuy di tp hcm tieu thu
Nguyễn Văn Thái cùng số ma tuý bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 15/8, Thái điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 66A-058.83 lưu thông trên địa bàn huyện Tân Hồng thì bị công an huyện Tân Hồng phát hiện nghi vấn nên ra lệnh tài xế dừng xe để kiểm tra. Lúc này Thái bỏ chạy đến ấp Hoàng Việt, xã Tân Phước, huyện Tân Hồng thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Tiến hành kiểm tra ô tô, lực lượng Công an đã phát hiện và thu giữ 41 gói nilon hàn kín có trọng lượng 45,342 kg. Kết quả giám định bên trong cái gói nilon là chất ma túy.

Qua làm việc, bước đầu, Thái khai nhận số ma túy trên được vận chuyển thuê cho các đối tượng người Campuchia, từ biên giới tỉnh Đồng Tháp đi Thành phố Hồ Chí Minh để tiêu thụ, trên đường vận chuyển thì bị phát hiện bắt giữ.

Hiện Công an tỉnh Đồng Tháp đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Thái để tiếp tục điều tra làm rõ.

https://www.tienphong.vn