Thứ năm 29/07/2021 18:48

Bi kịch khi chồng 'dở chứng' mèo mả gà đồng với cô hàng xóm độc thân

04:25 | 23/07/2020

 ợ chồng em mới xây dựng hạnh phúc chưa lâu, em lại đang nuôi con mọn mà nay chồng em đã dở chứng mèo mả, gà đồng với cô hàng xóm độc thân thì đúng là bi kịch em ạ.

bi kich khi chong do chung meo ma ga dong voi co hang xom doc than
Ảnh minh họa: Internet

Chị thấy ái ngại cho hoàn cảnh của em, sau những gì vừa xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ chết lặng phát hiện nguyên nhân vì sao chồng hàng đêm... khó ngủ. Bởi vợ chồng em mới xây dựng hạnh phúc chưa lâu, em lại đang nuôi con mọn mà nay chồng em đã dở chứng mèo mả, gà đồng với cô hàng xóm độc thân thì đúng là bi kịch em ạ.

Nếu chồng em có quan hệ tình cảm với gái ở xa thì đi một nhẽ, đằng này anh ấy chọn ngay cô hàng xóm sát nhà bên thì có tài thánh cũng không ngăn nổi. Em thử nghĩ xem bây giờ con em còn nhỏ, em còn nghỉ ở nhà để chăm sóc cháu, sớm tối đều có mặt bên chồng vậy mà anh ấy còn trốn em đi với nhân tình thì mai kia khi con đã lớn, em phải đi làm để kiếm tiền nuôi con, em làm sao giữ được chồng?

Chuyện bán nhà để tách chồng ra khỏi mối tình trăng hoa đó là không thể, bởi nhà là của chung, nếu chồng em không đồng ý bán em cũng đâu có quyền! Mà ở lại thì đương nhiên em phải chấp nhận thấy cảnh chồng sớm tối rời nhà đi cặp bồ như bấy lâu nay thôi.

Theo ý kiến của chị em nên suy nghĩ cho kĩ rồi sớm đưa ra cách giải quyết để ổn định cuộc sống còn nuôi con nữa em ạ. Nếu chồng em không nhận ra sai trái của mình thì tốt nhất em nên chủ động nói lời chia tay anh ấy, để anh ấy đi theo con đường anh ấy đã chọn. Còn em cũng yên tâm nuôi dạy con nên người. Chia sẻ cùng em, em nhé.

https://www.tienphong.vn