Thứ hai 14/06/2021 07:18

Bị mạo danh lừa tiền từ thiện, fanpage Thủy Tiên lên tiếng cảnh báo

21:33 | 18/10/2020

Quyết không để kẻ gian trục lợi trên nỗi đau đồng bào, Thủy Tiên đã lên tiếng cảnh báo cộng đồng mạng.

Những ngày qua, tình hình bão lũ tại các tỉnh miền Trung diễn biến phức tạp, nước lũ không ngừng dâng cao và vượt mốc lũ lịch sử năm 1999, khiến cuộc sống bà con một số tỉnh chịu ảnh hưởng nặng như Thừa Thiên Huế, Quảng Trị vô cùng khó khăn.

bi mao danh lua tien tu thien fanpage thuy tien len tieng canh bao

Chỉ sau vài giờ gây quỹ, Thủy Tiên quyên góp được 40 tỉ đồng từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và người dân cả nước. Nữ ca sĩ đã công khai minh bạch các khoản thu chi cùng những hình ảnh cô trực tiếp ngồi xuồng, lội nước vào tận nhà người dân vùng lũ.

Hành động và nghĩa cử cao đẹp của Thủy Tiên đã nhận được nhiều sự động viên tinh thần, lời khen ngợi và nể phục từ công chúng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một số kẻ gian lợi dụng uy tín, tên tuổi ca sĩ Thủy Tiên trong việc kêu gọi từ thiện để mạo danh cô, trục lợi cho bản thân.

Mới đây trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo cộng đồng mạng, đồng thời công khai danh tính kẻ gian. Nữ ca sĩ khẳng định nếu người này không dừng lại hành động mạo danh Thủy Tiên để lừa tiền từ thiện thì cô sẵn sàng nhờ pháp luật can thiệp.

bi mao danh lua tien tu thien fanpage thuy tien len tieng canh bao
Bài đăng tải của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng, nhận được hơn 11 nghìn lượt chia sẻ và gần 200 nghìn bình luận ủng hộ hành động nữ ca sĩ.
bi mao danh lua tien tu thien fanpage thuy tien len tieng canh bao
Cộng đồng mạng ủng hộ hành động của Thủy Tiên.

 

Theo Thanh Hương/Saostar

https://kienthuc.net.vn