Thứ hai 24/01/2022 03:43

Bị tố mượn biệt thự sống ảo, Vũ Khắc Tiệp đáp trả cực sâu sắc

02:21 | 04/05/2021

Vũ Khắc Tiệp cho biết, ngày nay, khoe nhà xịn và siêu xe đã quá xưa, phải khoe những việc làm tốt cho xã hội mới là đỉnh.

Vào trưa nay (1/5), trên MXH bất ngờ xuất hiện một bài đăng tố Vũ Khắc Tiệp mượn biệt thự 1800m2 "sống ảo". Tài khoản này còn khẳng định cơ ngơi này thuộc về một đại gia khác và hiện đang ở nước ngoài. "Ông trùm chân dài" là người đi thuê và xây dựng lại để làm công ty nhằm chuẩn bị cho những dự án mới. Thực tế, vị trí toạ lạc căn biệt thự trên là nơi có phong thuỷ không tốt, rất khó làm ăn.

 

bi to muon biet thu song ao vu khac tiep dap tra cuc sau sac

Một tài khoản mạng xã hội bất ngờ tố Vũ Khắc Tiệp mượn biệt thự sống ảo

Ngay khi nhận được thông tin này, Vũ Khắc Tiệp không né tránh mà phản hồi thẳng thắn rằng: "Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói. Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đoá lên nhưng gần đây chúng tối bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì hai người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không dây dưa vào những ồn ào không đáng có hay phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. 17 năm qua tôi chưa bao giờ giải thích những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được trả lời thông qua những việc làm".

 

bi to muon biet thu song ao vu khac tiep dap tra cuc sau sac

bi to muon biet thu song ao vu khac tiep dap tra cuc sau sac

Vũ Khắc Tiệp đã nhanh chóng có phản hồi về tin đồn này

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, ông bầu của Ngọc Trinh cũng lên tiếng về loạt ý kiến tố bản thân "sống ảo": "Nhiều người vẫn luôn thắc mắc và hoài nghi về việc Vũ Khắc Tiệp đã, đang và sẽ làm gì. Tôi chỉ muốn nói đây sẽ là nơi tôi sống và tập trung 100% công lực để mang đến những thiết kế đẹp, đẳng cấp nhất cho phái đẹp. Mang đến giá trị cao cho người phụ nữ Việt Nam đó chính là mục tiêu cao cả của tôi và Ngọc Trinh. Tiến độ thi công được đẩy lên cao độ, ngày lễ cũng cả trăm công nhân miệt mài lao động. Chờ ngày hoàn thành nhanh chóng và hàng trăm chuỗi sự kiện Venus Secret sẽ bùng nổ trong thời gian tới tại nơi đây. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về những mặt trái luôn diễn ra trên mạng xã hội".

Theo Công lý & xã hội

https://kienthuc.net.vn