Thứ hai 01/03/2021 14:41

Biết thế tối đó tôi đã không đi tìm chồng để khỏi phải tận mắt chứng kiến cảnh tượng này

04:59 | 29/12/2020

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện, thì chị chẳng tội gì phải nhún nhường, phải ra về trong khi đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp với gái quán bia ôm, rồi anh ấy còn dìu cô ta vào phòng một cách khuất tất như thế!

biet the toi do toi da khong di tim chong de khoi phai tan mat chung kien canh tuong nay
Ảnh minh họa: Internet

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ đi tìm chồng và bí mật 'động trời' bất ngờ được anh bạn thân tiết lộ, thì chị chẳng tội gì phải nhún nhường, phải ra về trong khi đã tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp với gái quán bia ôm, rồi anh ấy còn dìu cô ta vào phòng một cách khuất tất như thế!

Chị đã có chồng con rồi, chắc chị thừa hiểu chồng chị và cô gái kia làm gì trong căn phòng chỉ có hai người đó với nhau đúng không chị? Theo em, chị cứ đợi đến lúc chồng chị ra cùng cô gái quán bar kia, chị ba mặt một lời làm rõ chuyện là tốt nhất. Nếu chồng chị còn một chút lương tâm thì anh ấy sẽ biết xấu hổ vì những gì anh ấy đã gây ra và sẽ biết phải nhận lỗi để trở về nhà một cách yên ổn, êm thấm nhất, đó là điều tốt đối với chị và con gái còn nhỏ của chị lúc này. Song cũng khó bởi chồng chị đã giấu chị quan hệ với gái quán từ lâu rồi mà chị không biết, do đó chị nên sáng suốt để nhận biết sự việc đã đến mức nào rồi để có cách xử lí chị ạ.

Chuyện xảy ra hoàn toàn là chuyện riêng tư của chị và chồng, giải quyết thế nào là quyền của hai người, em chỉ mong sao chị tỉnh táo, suy xét kĩ càng để có giải pháp hợp tình, hợp lí, giữ được cuộc sống yên bình cho con gái anh, chị được phát triển bình thường như bao con trẻ. Thông cảm và chia sẻ cùng chị.

https://www.tienphong.vn