Thứ ba 19/10/2021 03:52

BTV Thời sự 19h Thu Hà chia sẻ hết chế độ ăn ngủ tại cơ quan vì COVID-19

15:45 | 16/04/2020

Biên tập viên dẫn chương trình thời sự Nguyễn Thu Hà vừa chia sẻ những dòng trạng thái trên facebook về chế độ làm việc của nhân viên VTV trong thời COVID019.

btv thoi su 19h thu ha chia se het che do an ngu tai co quan vi covid 19
Biên tập viên, phóng viên và kỹ thuật viên của VTV vẫn phân công ca kíp, có biện pháp trong điều kiện dịch bệnh

Biên tập viên Thu Hà chia sẻ, ngày 16/4 VTV chính thức hết chế độ ăn ngủ tại cơ quan để giảm rủi ro lây nhiễm COVID19. Tuy thế, các phóng viên, biên tập viên và ê kíp VTV vẫn chia ca kíp làm việc theo tuần và phân nhóm nguy cơ cao làm việc tại một khu vực riêng, không tiếp xúc với những người làm việc trong Trung tâm tin tức và Trung tâm phát sóng.

“Đảm bảo an toàn phòng dịch cho toà nhà 28 tầng với hàng nghìn con người làm việc không dễ. Mọi quy tắc an toàn thời dịch bệnh đều đã được đặt ra và yêu cầu tuân thủ ở mức cao nhất. Kịch bản rủi ro khi một người mắc bệnh khiến cả ê kíp phải cách ly hay cả toà nhà nội bất xuất ngoại bất nhập đều đã được chuẩn bị phương án. Quyết tâm không để đứt sóng, dù thế nào vẫn luôn phải hoàn thành nhiệm vụ”, Thu Hà chia sẻ.

Trước đó nhiều BTV của VTV như Hoài Anh, Mai Ngọc, Quang Minh cũng chia sẻ hình ảnh và nhật ký trực “COVID” tại cơ quan trong thời kỳ cách ly xã hội.

Nhiều chương trình trên VTV hiện nay phải thay đổi cách thức, quy mô sản xuất để thích ứng với hoàn cảnh đặc biệt của đại dịch.

https://www.tienphong.vn