Thứ hai 14/06/2021 07:25

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh nói về giá trị của người phụ nữ từng trải

17:00 | 20/10/2020

“Tôi tin rằng kinh nghiệm sống chính là thứ trang sức quan trọng, lấp lánh nhất của người phụ nữ ở độ tuổi tôi. Chính vì vậy, tôi không buồn vì mình cũng đã gọi là “có tuổi”, mà tôi tự hào là một phụ nữ đã ở độ chín trong cuộc sống”, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ nhân dịp 20/10.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh "khoe" những hình ảnh mới nhất của bà mẹ hai con. Nữ ca sĩ cho biết, con gái thứ 2 của cô mới tròn 1 tuổi, cô vẫn đang cố gắng nuôi con tốt nhất nên chưa thể "lại dáng" sau sinh nở. Dẫu vậy, cô vẫn rất tự tin khi được bạn bè, khán giả khen là mặn mòi, rạng rỡ hơn.

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ, với phụ nữ, hạnh phúc chính là "tiệm spa" tuyệt vời nhất để luôn tươi tắn, rạng rỡ, luôn toát lên thần thái tươi mới và tạo nên sức hút mạnh mẽ. Hạnh phúc cũng chính là loại nước hoa êm dịu nhất giúp nhan sắc người phụ nữ luôn như được ướp thứ hương thơm ngọt ngào, quyến rũ. Nguyễn Ngọc Anh thực sự đang có cuộc sống êm đềm, bình an và hạnh phúc như cô hằng mơ trong cuộc đời nhiều lận đận của mình. Bởi thế, cứ tự nhiên mà cô đẹp hơn, mặn mòi hơn với nhan sắc gái hai con.

 

ca si nguyen ngoc anh noi ve gia tri cua nguoi phu nu tung trai

Theo Nguyễn Ngọc Anh, hạnh phúc là "tiệm spa" lớn nhất của phụ nữ

Theo Nguyễn Ngọc Anh, hạnh phúc trong cuộc đời đối với người phụ nữ không phải đến từ những gì xa xôi, lớn lao, mà thường từ những điều thật bình dị. Đó là sự san sẻ, yêu thương, trân trọng và quan tâm nhau giữa vợ chồng. Chính vì thế, cô cũng không đòi hỏi người bạn đời của mình quá cầu kỳ, đặt nặng chuyện quà cáp, lễ nghĩa vào những ngày lễ dành cho phụ nữ như 20/10, mà sự quan tâm chăm lo hàng ngày mới là điều quan trọng.

Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ, người đàn ông của "gia đình toàn phụ nữ" như nhà cô rất tâm lý, mỗi khi đến dịp 8/3 hay 20/10 đều chuẩn bị hoa đẹp, tổ chức bữa ăn ngon để chúc mừng những người phụ nữ một cách tưng bừng, tình cảm nhất. Với Nguyễn Ngọc Anh, việc người bạn đời của mình bế con, thay tã, pha sữa, thức đêm để trông con khi con ốm đau… còn hơn ngàn vạn bông hoa. "Tất nhiên, điều đó cũng không thay thế hoàn toàn được những đóa hoa, lời chúc. Tôi nghĩ mọi thứ phải là sự hài hòa, người đàn ông hãy để người phụ nữ luôn cảm nhận được sự yêu thương từ trái tim và được nâng niu trong sự lãng mạn mới giúp hạnh phúc thăng hoa được", nữ ca sĩ nói.

 

ca si nguyen ngoc anh noi ve gia tri cua nguoi phu nu tung trai

Nguyễn Ngọc Anh không buồn vì mình đã "có tuổi" mà tự hào là một phụ nữ đã ở độ chín trong cuộc sống

Cũng theo Nguyễn Ngọc Anh, hạnh phúc đương nhiên không thể chỉ "nhận" mà không "cho" đi, bởi nó phải được xây dựng nên từ hai phía. Người phụ nữ không thể chỉ đòi hỏi ở người đàn ông, mà đôi khi hạnh phúc được khởi lên từ chính người phụ nữ.

Cô bày tỏ: "Bạn bè tôi thường có một tổng kết là tiêu chuẩn của một người phụ nữ tuyệt vời chính là yêu chồng, thương con, hết lòng vun vén cho tổ ấm của mình. Tôi thì nghĩ, mọi sự đều cần có sự hài hòa và tiết chế. Ngay cả việc yêu chồng thương con cũng cần có sự tiết chế nhất định chứ không phải lúc nào cũng sôi sục. Sự tiết chế sẽ giúp người phụ nữ tĩnh tâm hơn để nhìn sâu vào cuộc sống của mình và biết cách làm sao cho mọi thứ phù hợp. Đây là việc làm không dễ, tuy nhiên, may mắn là tôi cũng không còn quá trẻ để biết cái gì nên, cái gì không và biết dừng mọi thứ đúng lúc.

Cho đến giờ thì tôi tin rằng kinh nghiệm sống chính là thứ trang sức quan trọng, lấp lánh nhất của người phụ nữ ở độ tuổi tôi. Chính vì vậy, tôi không buồn vì mình cũng đã gọi là "có tuổi", mà tôi tự hào là một phụ nữ đã ở độ chín trong cuộc sống. Ở tuổi này, tôi thấy tự tin hơn trong cuộc sống và biết chọn lựa hành trình tốt nhất đến với sự hài lòng, bằng lòng và bình an".

https://phunuvietnam.vn