Thứ bảy 18/09/2021 11:15

Ca sĩ Thanh Lam dời ngày ‘Hẹn yêu’ để tránh Covid-19

20:01 | 20/02/2021

Ca sĩ Thanh Lam vừa cáo lỗi khán giả vì không thể tổ chức live show ‘Hẹn yêu’ vào ngày 28/2 như dự định, do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

ca si thanh lam doi ngay hen yeu de tranh covid 19

Ca sĩ Thanh Lam dời live show "Hẹn yêu" đến ngày 21/3.

Ca sĩ Thanh Lam lên kế hoạch khá tỉ mỉ để tổ chức live show “Hẹn yêu” vào ngày 28/2, để đúng không khí kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhằm làm quà tặng cho bạn trai - bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Chủ đề “Hẹn yêu” cũng được lấy theo tên ca khúc “Hẹn yêu” mà nhạc sĩ Lưu Hà An viết riêng cho cuộc tình mới của ca sĩ Thanh Lam.

Ca sĩ Thanh Lam đặt khá nhiều tâm tư vào live show “Hẹn yêu”. Không chỉ có ca sĩ khách mời là Tùng Dương, mà ca sĩ Thanh Lam còn mời nhà báo Nguyễn Quỳnh Hương làm người dẫn chuyện cho “Hẹn yêu”.

Thế nhưng, một tuần trước khi diễn ra live show “Hẹn yêu”, tình hình Covid-19 đang phức tạp khiến ca sĩ Thanh Lam đã quyết định dời lịch công diễn. Trong thư ngỏ gửi người hâm mộ ngày 20/2, ca sĩ Thanh Lam viết: “Tôi rất tiếc phải thông báo tới quý khán giả đã đặt mua vé và chuẩn bị đến với concert “Hẹn yêu” là chương trình phải tạm hoãn, không đến được với khán giả vào ngày 28/2 như mong mỏi của tôi và ekip”.

ca si thanh lam doi ngay hen yeu de tranh covid 19

Cuộc tình với bác sĩ Bùi Tiến Hùng là động lực để ca sĩ Thanh Lam tổ chức "Hẹn yêu".

Bằng tinh thần một nghệ sĩ chung tay chống đại dịch toàn cầu, ca sĩ Thanh Lam chia sẻ: “Lúc này, giữ an toàn cho bản thân và gia đình, tránh tụ tập nơi đông người là điều tối thiểu chúng ta có thể làm để cùng góp sức ngăn chặn Covid-19. Hy vọng dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát , để chúng ta được quay lại cuộc sống bình thường. Thanh Lam và “Hẹn yêu” sẽ sớm quay trở lại với khán giả trong điều kiện tốt nhất”.

Theo kế hoạch mới của ca sĩ Thanh Lam, live show “Hẹn yêu” sẽ dời lại vào ngày 21/3.  Nếu dự tính của ca sĩ Thanh Lam hoàn toàn chính xác, nghĩa là hết tháng 2/2021 thì Covid-19 sẽ được khống chế cơ bản trên toàn quốc, và mọi hoạt động giải trí sẽ tiếp tục rộn vang trống kèn hân hoan.

PHẠM TUẤN

https://nongnghiep.vn