Thứ ba 26/01/2021 04:05

Ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi được 5,5 tỉ đồng, trực tiếp đến miền Trung cứu trợ người dân bị lũ lụt

16:28 | 13/10/2020

Chỉ sau 7 tiếng đồng hồ kêu gọi, ca sĩ Thủy Tiên đã quyên góp được 5,5 tỉ đồng từ các tấm lòng hảo tâm. Nữ ca sĩ sẽ trực tiếp đến miền Trung cứu trợ cho người dân nơi đây.

Do ảnh hưởng của mưa lũ, nhiều người dân ở 4 tỉnh miền Trung gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế đang phải chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Trước tình hình đó, ca sĩ Thủy Tiên đã đứng lên kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của bạn bè, anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả để cứu trợ người dân đang gặp khó khăn tại đây.

Sáng nay, ngày 13/10, Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân: "Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung lẫn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì một khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chả biết sức mình có chịu nổi hay không... mà không làm thì trong lòng nó cứ ray rứt ngủ không được khổ tâm hết sức.

Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền Trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền Trung mình sẽ còn tan hoang nữa, nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền Trung một phần nào đó khó khăn".

 

ca si thuy tien keu goi duoc 55 ti dong truc tiep den mien trung cuu tro nguoi dan bi lu lut

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh thường xuyên đồng hành với nhau trong các hoạt động thiện nguyện

Sau 7 tiếng đồng hồ, Thủy Tiên cho biết, cô đã nhận được số tiền ủng hộ là 5,5 tỉ đồng. Nữ ca sĩ quyết định ngay tối nay sẽ bay ra Huế luôn và sáng mai sẽ đi 3 điểm Quảng Thành, Quảng Điền, Phong Điền để trực tiếp hỗ trợ người dân nơi đây.

Cô cũng kêu gọi trên trang cá nhân của mình: "Tiên nhờ chuẩn bị xe tải và thực phẩm được rồi, thiếu mỗi 2-3-4 tàu tiếp cận nhà dân thôi, do tình hình này nên không thuê được. Ai có tàu cho thuê hay có quen người có thể giúp được vui lòng comment trong này hoặc nhắn cho bạn Quỳnh Quản Lý giúp Tiên nhé".

Ca sĩ Thủy Tiên cùng với chồng là cầu thủ Công Vinh nổi tiếng là cặp đôi tích cực làm thiện nguyện. Tháng 4/2020, cặp đôi được truyền thông cũng như khán giả dành nhiều lời khen ngợi vì dự án thiện nguyện lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây bị hạn mặn. Sau khi dự án hoàn thành, với tiền còn lại, cô mua lúa giống tặng bà con. Số tiền nhận được từ các "Mạnh Thường Quân", cô luôn công khai minh bạch.

https://phunuvietnam.vn