Thứ bảy 24/10/2020 07:09

Cách cư xử 'khác thường' của Mai Phương Thúy với đồng nghiệp nữ

02:46 | 20/08/2020

Trong môi trường showbiz đầy rẫy ganh đua, Mai Phương Thúy có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp bởi cách ứng xử khác biệt của mình.

Dù đã tạm lui khỏi showbiz nhiều năm, nhưng Mai Phương Thúy vẫn luôn là một trong những hoa hậu được dư luận đặc biệt quan tâm.

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, Mai Phương Thuý còn liên tục khiến mọi người bất ngờ bởi cách cư xử rất "lạ lùng" của mình với người khác, đặc biệt là các nữ đồng nghiệp.

Chơi đẹp với bạn

Hoạt động trong môi trường showbiz có sự cạnh tranh cao, phức tạp, nhiều "cuộc đua" ngầm giữa các người đẹp từ chuyện nhan sắc, yêu đương đến chiếc túi cái váy... thế nhưng Mai Phương Thuý lại chơi thân được với rất nhiều đồng nghiệp nữ.

Ngay cả dàn hoa hậu đàn em trẻ trung kế nhiệm cũng có mối quan hệ tốt đẹp với Hoa hậu Việt Nam 2006.

Hội chị em thân thiết của Mai Phương Thuý có thể điểm tên toàn những cô gái xinh đẹp, sáng giá của showbiz như Hoàng Thuỳ Linh, Lã Thanh Huyền, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Ngọc Hân,...

 

cach cu xu khac thuong cua mai phuong thuy voi dong nghiep nu

cach cu xu khac thuong cua mai phuong thuy voi dong nghiep nu

cach cu xu khac thuong cua mai phuong thuy voi dong nghiep nu


Mai Phương Thuý có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều đồng nghiệp nữ trong showbiz.

Sở dĩ Mai Phương Thuý có thể làm được điều đó bởi trong các mối quan hệ, cô đều rất vô tư và "chơi đẹp".

Những ai quan tâm đến Mai Phương Thuý đều biết rõ cô có sở thích khen ngợi và bày tỏ tình cảm công khai với các người đẹp khác trên Facebook của mình. Cô lấy ảnh của Hoàng Thuỳ Linh, Mỹ Linh, Ngọc Anh, H'hen Niê... để đăng cùng mỹ từ có cánh nhưng lại rất hóm hỉnh, chân thành.

Trong Mai Phương Thuý gần như không có sự đố kị, tị hiềm với bạn bè thân thiết. Cô vui khi nhìn thấy họ thành công và hạnh phúc.

Chắc nhiều người còn nhớ thời điểm Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010, ở trong hậu trường Mai Phương Thuý đã bật khóc nói: "Tôi khóc vì một người tốt vừa trở thành hoa hậu".

Mới đây khi hay tin Ngọc Hân chuẩn bị lên xe hoa, "bỏ lại" Mai Phương Thuý là người duy nhất trong hội còn độc thân, Mai Phương Thuý tâm sự: "Em mừng cho bạn em và buồn cho mình. Hội độc thân đã ít nay còn mỗi em".

Dù đã chuyển vào Sài Gòn nhiều năm nhưng trong các sự kiện quan trọng của bạn bè hay đàn em thân thiết ngoài Hà Nội, Mai Phương Thuý sẵn sàng bay ra để chung vui, kể cả khi sức khoẻ cô không được tốt.

Khi ca sĩ Trà My Idol sinh con thứ hai, Mai Phương Thuý đã ở bên cạnh tận tình chăm sóc, rủ bạn đi du lịch để xả stress, rồi đích thân đưa bạn đến bệnh viện chữa tắc sữa...

Không những vậy, Hoa hậu Việt Nam 2006 còn được bạn bè yêu quý bởi rất hào phóng, "chịu chơi". Cô sẵn sàng mua tặng bạn bè những món quà đắt đỏ, ý nghĩa. Năm 2018, Mai Phương Thuý gây chú ý khi tặng "đàn em" Đỗ Mỹ Linh chiếc đồng hồ trị giá 1,5 tỷ.

Sau đó không lâu, cô tiếp tục đưa diễn viên Quỳnh Nga đi Hồng Kong đón sinh nhật muộn tuổi 30 và vô tư "quẹt thẻ" để tặng bạn chiếc túi yêu thích nhất.

 

cach cu xu khac thuong cua mai phuong thuy voi dong nghiep nu

cach cu xu khac thuong cua mai phuong thuy voi dong nghiep nu

 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

https://kienthuc.net.vn