Thứ sáu 20/05/2022 01:11

Cashwagon Việt Nam tri ân khách hàng thứ một triệu

14:00 | 17/12/2019

Nền tảng tư vấn tài chính trực tuyến Cashwagon Việt Nam vừa tổ chức lễ chào mừng khách hàng thứ một triệu sau hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam, hôm 2/12.

Sự kiện diễn ra tại trụ sở văn phòng công ty số 17 Tôn Thất Tùng, toà nhà Hà Phan, quận 1, TPHCM. Phần quà mà Cashwagon gửi tặng cho vị khách hàng may mắn thứ một triệu là Smart TV và gói ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính tại Cashwagon.

Cột mốc này cho thấy sự nỗ lực của Cashwagon trong các chương trình tư vấn cho khách hàng, đồng thời cũng khẳng định vị thế của Cashwagon trên thị trường.

CEO Cashwagon - Nguyễn Thị Thuý Hằng (vị trí nào?) trao phần quà cho khách hàng Lý Kim Khoa.
CEO Cashwagon - Nguyễn Thị Thuý Hằng (bên trái) trao phần quà cho khách hàng Lý Kim Khoa.

Khách hàng may mắn thứ một triệu Lý Kim Khoa  cho biết: " Lúc  mình đăng ký tư vấn vay tiền từ Cashwagon là lúc đang cần thêm môt triệu để thanh toán đơn hàng cho nhà cung cấp. Ngồi tìm kiếm một hồi, thấy quảng cáo của Cashwagon, đọc kĩ điều khoản của một số bên, mình quyết định tải ứng dụng và đăng ký tư vấn. Mình lựa chọn vay một triệu đồng từ ứng dụng Cashwagon vì được biết khi vay lần đầu và thanh toán trong 10 ngày thì không tốn tiền lãi và phí. Với khoản vay nhanh chóng và thanh toán đúng hạn, mình có thể tháo gỡ khó khăn tài chính ngắn hạn và trở thành khách hàng may mắn của Cashwagon".

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Cashwagon Việt Nam cho biết: "Sự kiện đón chào khách hàng thứ một triệu đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình tăng trưởng của Cashwagon. Điều này cũng khẳng định Cashwagon là một trong những dịch vụ tư vấn tài chính phổ biến tại Việt Nam và góp phần tích vào sự phát triển thị trường tư vấn tài chính."

Trong năm 2019 Cashwagon không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến khách hàng một giải pháp tài chính trực tuyến, giúp giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách nhanh chóng, thuận tiện. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt giải thưởng công ty đã đạt được trong thời gian qua như: Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean 2019; Dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính uy tín chất lượng 2019; Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, đơn vị còn tích cực hoạt động thiện nguyện với các chương trình như: Vì tương lai trẻ thơ; xây cổng trường tiểu học ở Đồng Nai, xây dựng khu vui chơi cho trường tiểu học ở Long An, tặng xe đạp cho các em học sinh ở  Kontum...

 (Nguồn: Cashwagon Việt Nam)

https://vnexpress.net