Thứ bảy 24/07/2021 10:28

CĐV ở UAE đến xem tuyển Việt Nam tập, "sốc" vì hành động của HLV Park Hang-seo

08:47 | 29/05/2021

Một nhóm CĐV Việt Nam sinh sống ở Dubai (UAE) đã đến sân Police Club để theo dõi đội tuyển Việt Nam tập luyện vào tối 28/5.

Đội tuyển Việt Nam vẫn tập luyện vào lúc 20h00 (giờ UAE) để tránh nắng nóng (Ảnh: Hiếu Lương)

Một số CĐV Việt Nam có mặt ở sân để theo dõi đội tuyển tập luyện, trong đó có cả những CĐV nhí như bé Khánh Chi (trái) và Ryan (phải). CĐV được đứng xem một lúc trước khi phải ra ngoài theo quy định của đội

Sau khi các phóng viên hết 25 phút tác nghiệp, HLV Park Hang-seo liền chỉ tay ra phía CĐV. Ông cho phép hai bé Khánh Chi và Ryan được vào sân để chụp ảnh cùng. Hành động này của HLV Park Hang-seo khiến mẹ bé Khánh Chi là chị Hồ Thị Cửu giật mình. Chị chia sẻ: "Thầy Park khiến tôi sốc quá. Thấy thầy chỉ, tưởng đuổi ra. Ai ngờ thầy cho hai cháu vào chơi. Thật hạnh phúc"

HLV Park Hang-seo chụp ảnh cùng hai CĐV và mẹ bé Ryan

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam vuốt má bé Ryan

HLV Park chào tạm biệt các CĐV và quay trở lại buổi tập

Chị Hồ Thị Cửu (áo đen giữa) quê ở Nghệ An. Chị sang Dubai sống và làm việc đã 20 năm và vẫn luôn dõi theo tuyển Việt Nam thi đấu tại các giải. Khi nghe tin thầy trò HLV Park Hang-seo tới Dubai, chị cùng gia đình quyết định tới tận sân để xem đội. Chị chia sẻ thêm: "Đây là lần đầu tiên tôi gặp HLV Park Hang-seo. Ông ấy thân thiện khiến tôi bất ngờ"

Sau 25 phút mở cửa cho phóng viên và CĐV, đội tuyển Việt Nam bước vào tập kín. Tất cả người không có nhiệm vụ đều phải rời khỏi sân Police Club